V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Wolves bị phát hiện ‘phá rào’, tiệc tùng cùng gái đẹp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Morgan Gibbs-White chuẩn bị đối mặt với án phạt nặng từ CLB Wolves vì phá vỡ quy tắc phòng chống dịch Covid-19.

Tiền vệ 20 tuổi, Morgan Gibbs-White

Sau Kyle Walker, thêm một ngôi sao khác của Premier League đã bị phát hiện vi phạm quy tắc phòng chống dịch Covid-19. Tiền vệ Morgan Gibbs-White của Wolves đã đi dự một bữa tiệc với các thí sinh của chương trình thực tế Love Island tại London và bị máy quay ghi hình lại. Trong bữa tiệc được tổ chức ở Greenwich, ngôi sao người Anh bị bắt gặp đi cùng 2 người đẹp là Georgia Steel và Elma Pazar.

Trong bối cảnh các quan chức bóng đá Anh đang rất nỗ lực để đưa Premier League khởi động trở lại thì hành vi của Morgan Gibbs-White rất khó được chấp nhận. Mặt khác, chính tiền vệ của Wolves trước đó đã kêu gọi mọi người nên ở nhà để phòng chống dịch Covid-19. Anh viết trên Instagram: "Xin hãy ở nhà và chỉ đi ra ngoài khi thực sự cần thiết. Bây giờ là lúc tự cách ly, giãn cách xã hội và nỗ lực để hỗ trợ NHS. Họ đang làm việc vì chúng ta nên hãy ở nhà vì họ".

Theo Mirror, Wolves sắp đưa ra một án phạt nặng dành cho Morgan Gibbs-White, đồng thời yêu cầu cầu thủ này xin lỗi các đồng đội sau sự việc vào thứ Năm tuần trước. Hành động của Morgan Gibbs-White có thể làm ảnh hưởng tới kế hoạch hoàn thành mùa giải của BTC Premier League.


Người đẹp Georgia Steel, thí sinh của chương trình Love Island

Các cầu thủ Wolves đã bắt đầu trở lại tập luyện từ thứ Hai. Đội chủ sân Molineux cũng đã bố trí riêng một khu vực để xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ.

Mùa này, Morgan Gibbs-White thường xuyên dính chấn thương nên mới chỉ có 13 lần ra sân cho Wolves trên mọi đấu trường. Với án phạt nội bộ sắp tới, tiền vệ 20 tuổi gần như hết cơ hội ra sân trong phần còn lại của mùa giải này.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!