V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao U23 Việt Nam phản bác quan điểm của FIFA

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lê Ngọc Bảo đã chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu của U23 UAE, đối thủ của U23 Việt Nam ở trận ra quân VCK U23 châu Á 2020.

Chiều nay (8/1), U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu ra quân với U23 UAE tại VCK U23 châu Á 2020. Như thường lệ, trước mỗi buổi tập, ban huấn luyện cử một cầu thủ trả lời phỏng vấn truyền thông và người được chọn lần này là hậu vệ Lê Ngọc Bảo.

Chia sẻ với phóng viên về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam, Ngọc Bảo cho hay: “Tôi nghĩ rằng, U23 Việt Nam đã sẵn sàng 100% cho trận đấu với U23 UAE. Chúng tôi đã từng thi đấu giao hữu với UAE ở TPHCM nên sẽ có cách khắc chế đối thủ một cách tốt nhất”.

Khi được hỏi về vũ khí lớn nhất của U23 Việt Nam, Ngọc Bảo cho biết: “Tinh thần là vũ khí lợi hại của U23 Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều yếu tố khác như có những cá nhân xuất sắc. Phần lớn các cầu thủ U23 UAE là những cầu thủ nhanh, khỏe nên ban huấn luyện đã chỉ ra các cách để khắc chế điểm mạnh của họ”.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc FIFA đánh giá U23 Việt Nam là ngựa ô của giải, Ngọc Bảo khẳng định: “Tôi nghĩ rằng, sau U23 châu Á ở Thường Châu, chúng tôi không là ngựa ô nữa mà sẽ thi đấu hết mình để tiến sâu ở giải đấu năm nay. Theo tôi, dù có nhiều cầu thủ mới hay cũ thì chúng tôi vẫn tập, thi đấu và áp dụng chiến thuật của ban huấn luyện nên không có vấn đề gì lớn”.

Lê Ngọc Bảo cũng tiết lộ, do gần đến ngày tranh tài ở VCK U23 châu Á 2020 nên ban huấn luyện đã siết chặt kỷ luật, Những ai vi phạm sẽ bị HLV Park Hang Seo xử lý theo quy định.


Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Solskjaer79
Bạch Mã cho máu
Solskjaer79
Bạch Mã cho máu

Solskjaer79

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/01/20 16:04
Năm sinh 1979