Tin tức

Pochettino nên đến M.U trước Real Madrid!

Chủ nhật, 18/02/2018 17:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Để có bản CV đẹp trước khi tới Real Madrid, Mauricio Pochettino nên dẫn dắt Manchester United trước.

Đó là kế hoạch mà cựu tiền đạo Stan Collymore vạch ra cho HLV người Argentina trên bước đường tiếp theo của sự nghiệp, được đăng trên trang Mirror.

Chân sút một thời của CLB Liverpool viết: “Nếu tôi là ông ấy, tôi sẽ theo dõi sát sao động tĩnh của Jose Mourinho tại Manchester United trong 18 tháng tới thay vì quan tâm đến Zinedine Zidane ở Real Madrid.

“Florentino Perez và Ban lãnh đạo của Real Madrid rõ ràng là rất quan tâm đến HLV người Argentina. Tuy nhiên, con đường đi lý tưởng không phải là trực tiếp từ London sang Madrid.

“Ông ấy đã làm rất tốt tại Tottenham. Tôi nói rất nhiều lần rằng, tôi thích những gì ông ấy thực hiện, yêu cách các cầu thủ trẻ thể hiện, yêu cách mà ông ấy giữ đội hình trẻ ở lại cùng nhau thay vì bắt buộc phải bán.

“Nhưng nếu ai đó nghĩ rằng, Pochs nên ở lại Spurs vì những gì đã xây dựng và không muốn ông ấy tới Real Madrid hoặc Man United, thì rất tiếc, họ chẳng hiểu gì về bóng đá.

“Bởi cuộc chơi không chỉ dừng lại ở các vị trí thứ 3, thứ 4, thứ 5. Bạn cần đến với những đội bóng lớn và giành các danh hiệu.

“Tôi rất muốn thấy Pochettino tiếp tục công việc ở Spurs trong 18 tháng nữa và tôi không tin ông ấy sẽ đến một CLB khác ở mùa giải tới.

“Tôi không tin Zidane, nhưng bởi Real Madrid dành cho ông ấy nhiều thời gian nhờ những gì đã cống hiến trong vai trò cầu thủ và HLV.

“Tôi cũng không nghĩ Mourinho sẽ rời Old Trafford vào mùa Hè này mà sẽ là trước mùa giải 2019/20. Sau đó, Pochettino sẽ là sự thay thế hoàn hảo.

“Ông ấy hiểu Premier League và nếu làm việc như những gì đã làm tại Tottenham, ông sẽ được tôn vinh bởi CĐV của Quỷ đỏ - những người yêu thích thứ bóng đá có thiên hướng bùng nổ, tương tự như Pep Guardiola, hơn là Mourinho.

“Tôi thích ông ấy đến Man United, được tiêu số tiền mà ông không bao giờ có ở Spurs, vô địch Premier League và cũng có thành tích tốt tại Champions League.

“Sau đó ông ấy có thể hướng đến công việc tại Real Madrid – vẫn còn ở đó dành cho ông, và đến với một vị thế tốt hơn.

“Nếu đến Madrid bây giờ, CĐV của Real Madrid sẽ nghĩ và nói, ‘chúng ta có một HLV đến từ Espanyol’.

“Nhưng nếu đến Real Madrid từ Manchester cùng bản CV đẹp sẽ dễ được chấp nhận hơn.

“Tất nhiên, ông ấy có thể đến Real Madrid ngay tuần tới và trở thành một trong những HLV vĩ đại nhất họ từng có. Nhưng, nếu dễ dàng thế, ông ấy cũng có thể đến và ra đi chỉ sau 6 tháng.

“Thế nên đừng vội”.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!