V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Thái Lan đấm trọng tài tuyên bố rút khỏi King's Cup

Thứ bảy, 25/05/2019 17:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Áp lực quá lớn từ phía NHM bóng đá Thái Lan khiến tiền vệ Sanrawat Dechmitr phải nói lời xin lỗi và rút khỏi ĐTQG.

Hôm giữa tuần, tờ Siam Sport của Thái Lan đã đưa tin Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung đã yêu cầu BTC Thai League dỡ bỏ án phạt cấm thi đấu 8 trận của tiền vệ Sanrawat Dechmitr để cầu thủ này được tham dự King's Cup 2019. Tuy nhiên, quyết định này của ông Somyot Poompanmoung đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ NHM bóng đá xứ chùa vàng.

Họ cho rằng việc xóa bỏ án phạt cho Sanrawat Dechmitr là thiếu tôn trọng BTC Thai League, đồng thời tạo thành tiền lệ xấu cho bóng đá Thái Lan. Trước những áp lực lớn từ NHM, tiền vệ ngôi sao của CLB Bangkok đã phải lên tiếng xin lỗi và rút khỏi thành phần ĐTQG tham dự King's Cup.

Chia sẻ trước báo giới, Sanrawat Dechmitr nói: "Đó là hành động bồng bột và thiếu kiểm soát của tôi. Tôi không có ý định bào chữa gì cả. Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì hành vi đó. Tôi sẽ giữ nó làm bài học và không bao giờ tái phạm nữa.

Tôi rất vui khi có tên trong ĐTQG nhưng sự cố này khiến tôi quyết định rút khỏi đội tuyển. Với một cầu thủ ở đội tuyển không nên để lại bất cứ hình ảnh nào tương tự như thế vì nó sẽ ảnh hưởng tới thế hệ cầu thủ trẻ.

Sau này dù tôi không tham gia đội tuyển nhưng tôi sẽ luôn cổ vũ và động viên tất cả mọi người. Tôi tin rằng tất cả các thành viên sẽ giúp tuyển Thái Lan nâng cao chức vô địch cúp nhà Vua".

Thiếu vắng Sanrawat Dechmitr là tổn thất không nhỏ với Thái Lan ở tuyến giữa. Ở AFF Cup 2018, tiền vệ của Bangkok rất nổi bật với khả năng tranh chấp mạnh mẽ và điều phối bóng.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
chú này đúng là bản lĩnh. đây cũng chỉ là giao hữu mà.

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993