V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Tây Ban Nha “phản” Real Madrid để về Barca?

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Barcelona bất ngờ có một lợi thế cho khả năng “nẫng tay trên” sao trẻ đã đồng ý đến Real Madrid...

Fabian Ruiz được cho là đã đồng ý đến Real Madrid

Fabian Ruiz là một trong số những cái tên mà Barcelona và Real Madrid chạy đua giành chữ ký trong thời gian qua, sau những gì anh thể hiện. Hiện tại, đội bóng Hoàng gia được cho là đang thắng thế, với thông tin cho rằng, tiền vệ người Tây Ban Nha đồng ý đầu quân cho họ vào mùa Hè năm nay.

HLV Zinedine Zidane quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi khi đánh giá cao khả năng kỹ thuật, tầm nhìn và kỹ năng chuyền bóng của anh. Tầm ảnh hưởng và thành công của Zidane trong vai trò HLV có thể là yếu tố thuyết phục Ruiz, tuy nhiên, theo tờ Sport, Barca lại bất ngờ có lợi thế để “nẫng tay trên” đại kình địch của họ trong thương vụ này.

Đó là việc đội bóng xứ Catalunya bổ nhiệm ông Quique Setien vào vị trí HLV thay Ernesto Valverde.

Ai cũng biết rằng, HLV 61 tuổi này có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Ruiz, khi giúp anh có bước đột phá ở đội 1 tại Real Betis ngay trong năm đầu tiên ông làm việc tại đây (thời điểm đó, Ruiz đã lên đội 1 được 3 năm). Năm sau đó (2018), Ruiz chuyển sang Napoli và tiếp tục khẳng định khả năng của mình.

Sport cũng cho biết, Barca đã từng liên hệ từ trước khi Ruiz trở thành ngôi sao, nhưng chính HLV Setien đã từ chối vì cho rằng còn quá sớm để bán trước khi anh đạt đến trình độ cao hơn.

Nhưng nhờ HLV Quique Setien, Barcelona vẫn có thể khiến anh "lật kèo" 

Tháng 5/2019, Setien rời Betis và sau đó vài tháng, tin tức cho biết, cầu thủ này đồng ý đến Real Madrid vào mùa Hè 2020, phía Napoli cũng đã sẵn sàng tìm kiếm các phương án thay thế.

Tuy vậy, với những diễn biến gần đây, có thể sẽ có bước ngoặt để Ruiz hướng về Barcelona chứ không phải Madrid, nếu Setien thực sự muốn tái ngộ cậu học trò cũ. Trong khi đó, Real Madrid - dù đạt thỏa thuận sơ bộ nhưng chưa có gì cụ thể, vẫn có thể thay đổi dựa trên các vấn đề với Paul Pogba (từ Manchester United) và Federico Valverde (cầu thủ trẻ đang tiến bộ rất nhanh).

Ruiz hâm mộ Zidane nhưng đến Barca cùng người thầy quen thuộc có thể là yếu tố đảm bảo sự hòa nhập và thành công nhanh hơn với anh. Dù sao thì thời gian cũng sẽ trả lời.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!