V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Roma coi thường tân binh của Barca

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ ngôi sao của AS Roma, Kostas Manolas tỏ ra khá coi thường người “đồng đội hụt” và cũng là tân binh đắt giá mà Barcelona mới mua được, Malcom.
Một trong những cái tên “hot” nhất của kì chuyển nhượng hè năm nay, ngôi sao đang lên Malcom đã chính thức là người của Barcelona sau khi đội bóng xứ Catalan trả cho Bordeaux 41 triệu euro. Đáng nói, thương vụ này lại diễn ra cực kì chớp nhoáng và bất ngờ khi chưa đầy 24 giờ sau khi AS Roma đăng thông tin chính thức về việc đạt thỏa thuận mua Malcom, cầu thủ trẻ người Brazil lại “lật kèo” để sang Barca.

Malcom "lật kèo" với Roma để sang Barca trong chưa đầy 1 ngày

Malcom sẽ sớm có dịp chạm trán “đội bóng hụt” Roma từ rất sớm khi Barca và đại diện Italia sẽ gặp nhau ở Dallas. Trả lời phỏng vấn trước báo giới khi được hỏi về trường hợp này, trung vệ ngôi sao của Roma, Kostas Manolas tỏ ra không quá quan tâm và có phần hạ thấp Malcom:

“Tôi không biết cậu ta là ai, tôi chẳng biết cậu nhóc đó là cầu thủ như thế nào. Trước khi cậu ta kí hợp đồng với Barcelona, thậm chí tôi còn chả biết tên cậu ta.
 
Liệu tôi có chào đón cậu ta hay không ư? Không, không có lý do gì để nói ‘xin chào’ với Malcom cả bởi trước đó tôi đâu có biết cậu ta. Malcom không muốn đến với Roma và sẽ tốt hơn nếu gia nhập Barcelona để tiếp tục sự nghiệp ở đó”.

Vụ chuyển nhượng lùm xùm này đã khiến Roma cực kì tức giận. Ngoài việc chỉ trích Barca “thiếu đạo đức”, đội bóng áo màu bã trầu còn lên kế hoạch kiện Bordeaux vì “lật kèo”. Trong khi đó, Malcom lại “tỉnh bơ” khi gạt phắt Roma và tuyên bố luôn mơ ước khoác áo Barca từ khi còn nhỏ.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!