Tin tức

Sao Real Madrid bất mãn với Zidane

Thứ sáu, 08/04/2016 18:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao đắt giá của Real Madrid, James Rodriguez đang rất bất mãn với HLV trưởng Zinedine Zidane.

Cho dù không trực tiếp nói ra nhưng James Rodriguez lại bỏ mặc cho cha đẻ của anh, ông Wilson chỉ trích HLV người Pháp.


James gia nhập Real Madrid vào mùa Hè 2014 với mức giá 75 triệu euro và có mùa giải đầu tiên khá thành công tại Bernabeu. Tuy nhiên qua mùa giải này, tiền vệ người Colombia thường xuyên dính chấn thương và không còn giữ được phong độ và thường xuyên bị các cổ động viên la ó.

Mặc dù vậy, ông Wilson cho rằng việc bổ nhiệm Zidane làm HLV thay thế Benitez đã làm hại con trai ông. Ông nói: “Tôi nghĩ nó là chuyện bình thường trong bóng đá. Các chấn thương là nguyên nhân chính, nó khiến các cầu thủ gặp khó khăn trong việc duy trì phong độ”.

“Nhưng Ancelotti và Zidane là 2 HLV khác nhau hoàn toàn. Và thực tế cho thấy James không được thi đấu ở thời điểm này, sự thay đổi HLV khiến mọi chuyện trở nên tệ hại với nó”.

Phát biểu của ông Wilson càng khiến tương lai của James Rodriguez ở Bernabeu trở nên mù mịt. Kể từ khi Zidane lên nắm quyền, tiền vệ này thường xuyên phải ngồi dự bị cho dù hoàn toàn khỏe mạnh.

Trong hàng tiền vệ của HLV người Pháp, chỉ có Toni Kroos và Luka Modric chắc suất. Tùy từng trận đấu, ông sẽ sử dụng Isco hoặc Casemiro. Cơ hội chỉ đến ít ỏi với James ở thời điểm Gareth Bale và Benzema cùng chấn thương. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!