V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Real đầu tiên nhận lỗi, thừa nhận Ajax vượt trội hơn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Real Madrid, Toni Kroos thừa nhận anh và các đồng đội xứng đáng nhận thất bại trước Ajax Amsterdam khi không thể thi đấu với đúng đẳng cấp của mình.
Nắm trong tay mọi lợi thế khi có được chiến thắng 2-1 ngay tại Hà Lan lại được đá lượt về trên sân nhà nhưng Real Madrid đã chơi một trận thảm họa để rồi bị Ajax Amsterdam đá bay khỏi Champions League. Đây là trận đấu mà gần như toàn bộ các ngôi sao của Los Blancos đã chơi quá tồi, điển hình phải kể đến Toni Kroos, cầu thủ đã sa sút thời gian gần đây và đêm qua là người mắc lỗi trực tiếp ở bàn thua đầu tiên.


Trả lời phỏng vấn với COPE, Kroos thừa nhận thất bại xứng đáng khi anh cùng các đồng đội không thể thi đấu với đúng đẳng cấp vốn có:

“Từng người một trong chúng tôi đều bất lực trong việc thi đấu với đẳng cấp cao nhất của mình và tôi là người đầu tiên phải thừa nhận điều đó. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt ở Cúp Nhà Vua nhưng lại phải nhận thất bại 0-3, một kết quả quá khó để chấp nhận.

Có một năm tồi tệ là điều bình thường còn những gì chúng tôi đã làm được 3 năm gần nhất mới là bất thường. Chúng tôi rất thất vọng nhưng tôi nghĩ Ajax là đội chơi tốt hơn ngày hôm nay. Họ cũng là đội hay hơn ở lượt đi. Rất khó khăn nhưng chúng tôi buộc phải chấp nhận thực tế Ajax xứng đáng vào tứ kết”.

Đây là lần đầu tiên sau 8 mùa liên tiếp, Real phải dừng chân trước bán kết. Lần gần nhất Los Blancos bị loại sớm là mùa 2009/10, mùa giải đầu tiên Cristiano Ronaldo đến với sân Bernabeu.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!