Tin tức

Sao Premier League thoát chết trong vụ khủng bố ở Bỉ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của CLB Norwich, tiền đạo Dieumerci Mbokani đã an toàn sau vụ khủng bố ở Bỉ.

Dieumerci Mbokani đã xuất hiện ở sân bay Zaventem Airport (Bỉ) vào thời điểm đất nước này rung chuyển bởi các vụ đánh bom khủng bố.

Mbokani "mặt tái dại" sau vụ khủng bố

Theo ước tính, ít nhất đã có 28 người thiệt mạng trong vụ khủng bố ở Bỉ. Trong đó, 15 người chết (55 người bị thương) ở vụ đánh bom ở ga tầu điện ngầm Maalbeek. Ngoài ra, 13 người khác đã thiệt mạng ở cuộc tấn công vào sân bay Brussels Zaventem (nơi Dieumerci Mbokani đặt chân tới).

Rất may, theo thông báo từ phía Norwich, tiền đạo người Congo đã bình yên vô sự trong vụ khủng bố. Tuyên bố trên trang chủ của CLB có đoạn: “CLB Norwich xác nhận tiền đạo Dieumerci Mbokani đã có mặt ở sân bay Brussels Zaventem trong vụ khủng bố sáng nay.

Tuy nhiên, rất may, cầu thủ này đã không gặp vấn đề gì nhưng tinh thần của anh ấy đang rất bất ổn sau sự kiện bi thảm ở sân bay. CLB vẫn cố gắng liên lạc thường xuyên với Dieumerci Mbokani, người đã trở về nhà đoàn tụ với gia đình ở Bỉ. Chúng tôi sẽ liên tục thông báo về tình hình Dieumerci Mbokani

CLB Norwich xin được chia buồn với những nạn nhân và gia đình của họ trong vụ khủng bố này”.

Dieumerci Mbokani thi đấu cho Norwich theo hợp đồng cho mượn từ Dynamo Kiev ở mùa giải này. Sau 20 trận ra sân cho “Chim hoàng yến”, cầu thủ người Congo đã ghi được 4 bàn thắng.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989