V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Premier League mở tiệc sex, ‘mây mưa’ tới bến

Thứ bảy, 16/05/2020 17:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một cầu thủ thuộc dạng triệu phú tại Premier League đang gặp rắc rối to vì trốn cách ly sang Paris mở tiệc sex.
Ngôi sao Premier League thác loạn ở Paris là ai?

Vì lý do pháp lý nên tờ The Sun không tiết lộ danh tính ngôi sao này. Theo nguồn tin này, đây là cầu thủ nổi tiếng ở Premier League và thuộc diện triệu phú.

Theo The Sun, ngôi sao nói trên đã vi phạm quy định cách ly của cả Chính phủ Anh và Pháp. Cụ thể, cầu thủ này đã đến Paris từ Anh trên một chuyến bay riêng.

Tại Paris, cầu thủ Premier League đã bao trọn một nhà hàng sang trọng gần đại lộ Champs Elysées, mời bạn bè và hàng loạt mỹ nhân trẻ đến đây “đập phá”.

Cuộc vui không chỉ dừng lại ở đây. Sau khi vui chơi quên ngày tháng trong nhà hàng ở đại lộ Champs Elysées, ngôi sao Premier League cùng 15 người khác trong đó có nhiều mỹ nhân bốc lửa tiếp tục “thác loạn” thâu đêm suốt sáng trong một căn hộ gần đó. Được biết, cầu thủ triệu phú kể trên thuê căn hộ này chỉ để vui vẻ ở Paris.

Sao Premier League thác loạn ở nhà hàng và căn hộ gần đại lộ Champs Elysées

Thậm chí, một số người cho hay có bóng dáng của những tay buôn ma túy xuất hiện trong căn hộ nói trên. Không rõ ngôi sao Premier League có sử dụng ma túy hay không nhưng những người chứng kiến cho biết cầu thủ này đã “làm chuyện người lớn” với ít nhất 1 trong những cô nàng bốc lửa tham dự buổi “thác loạn”.

Cũng theo The Sun, ngôi sao Premier League nói trên đã trở lại nước Anh để luyện tập và chuẩn bị thi đấu trở lại. Tuy nhiên, cầu thủ này và nhóm bạn đang đối mặt với cuộc điều tra của cảnh sát Paris và có thể bị phạt rất nặng vì vi phạm quy định cách ly.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!