V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Premier League đánh thuốc mê, hãm hiếp người mẫu

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Daily Star, 1 ngôi sao có tiếng ở Premier League vừa bị tố cáo đánh thuốc mê, hãm hiếp 1 người mẫu Pháp.
Daily Star cho hay, cô người mẫu Pháp này đã trình báo sự việc với nhà chức trách ở Paris và vụ việc đang được rốt ráo điều tra. Theo Daily Star, ngôi sao hiện thi đấu ở Premier League bị tố cáo hãm hiếp người mẫu Pháp nói trên là cầu thủ từng dự World Cup 2018.


Nạn nhân cho biết, cô quen biết với cầu thủ Premier League này và đã ăn tối với anh ta ở Mayfair, London. Sau khi ăn tối, cô người mẫu Pháp cùng sao Premier League và đám bạn của anh ta đến một quán bar nổi tiếng ở thủ đô London.

Tại quán bar này, ngôi sao Premier League đã nài nỉ cô uống 2 cốc champagne và 1 cốc rượu vodka rồi họ khiêu vũ cùng nhau. Tuy nhiên, ít phút sau đó người mẫu Pháp cảm thấy không khỏe, chóng mặt và rất khó chịu (bị nghi cho uống thuốc mê).

Vì người đẹp khó ở nên cả nhóm đã rời quán bar, trở về 1 căn hộ thuê ở Westminster, London. Tại đây, người mẫu Pháp đã lên giường ngủ một mình.

Thế nhưng vào nửa đêm, khi thức giấc, cô thấy người đau ê ẩm trong tình trạng không một mảnh vải che thân, trên giường với cô là ngôi sao Premier League nói trên.

Vì mệt và yếu nên cô tiếp tục lịm đi. Một lần nữa cô thức dậy trong đêm thì thấy 1 người bạn của ngôi sao Premier League này đang cố gắng “làm chuyện ấy” với cô nhưng cô đã từ chối.

Người mẫu Pháp sau đó đã gặp 1 người bạn trong nhóm để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình và đã được kể lại tất cả. Ngay sau đó, cô đã quyết định trình báo sự việc nhà chức trách Paris, tố cáo thủ phạm để đưa vụ việc ra ánh sáng.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Đờ gun nơ
Dự đoán nào: Olivier Giroud
Kim-Không-Kết-Tủa
49 gặp 50 thôi chứ tố cáo cái gì, bày đặt từ chối

Đờ gun nơ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/09/17 07:22
Gửi bài lần cuối 10/12/2017 10:41

 

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994