V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Man City nên người nhờ chơi bóng trong tù

Thứ bảy, 11/11/2017 16:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao đang nổi như cồn của Man City, Gabriel Jesus cho hay, hồi nhỏ anh thường xuyên chơi bóng trong một nhà tù.
Phần lớn cầu thủ Brazil trưởng thành từ bóng đá đường phố. Tuy nhiên, Gabriel Jesus là một trường hợp khác biệt vì tiền đạo này trưởng thành nhờ chơi bóng trong một SVĐ của nhà tù.


Vì không có chỗ luyện tập và chơi bóng nên hồi nhỏ Gabriel Jesus bất chấp nguy hiểm, sáng nào cũng dậy sớm đến tập luyện, chơi bóng trong nhà tù Romao Gomes ở Brazil.

“Đây là SVĐ bên trong nhà tù Romao Gomes, São Paulo (Brazil). Nó thuộc về các quản giáo canh giữ nhà tù này, nó không cách xa những gã xấu xa (ám chỉ những người tù).

Chỉ có những cảnh sát và các quản giáo mới được sử dụng nó. Tuy nhiên, tôi không hề sợ hãi. Tôi thường dậy rất sớm. Vài lần tôi dậy từ 5 hoặc 6 giờ sáng để đến đây chơi bóng”, Gabriel Jesus cho hay trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Four Four Two. 

Nhờ nhiều năm luyện tập trong SVĐ của nhà tù Romao Gomes, Gabriel Jesus đã duy trì được đam mê cũng như các kĩ năng chơi bóng trước khi được CLB vô danh Anhanguera phát hiện vào năm 2010.

Tên tuổi Gabriel Jesus được biết đến nhiều trong màu áo Palmeiras trước khi nổi như cồn trong màu áo Man City và tuyển Brazil. Tuyển thủ Brazil này đang được Man City đề nghị tăng lương lên 100 nghìn bảng/tuần vì toả sáng từ đầu mùa.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!