V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Man City chơi đêm ăn mừng ‘chiến thắng hú vía'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ít giờ sau chiến thắng hú hồn trước Bournemouth ở vòng 3 Premier League, một số ngôi sao Man City đã xuống phố đi ăn mừng.
Các cầu thủ Man City đã kéo nhau đên nhà hàng kiêm quán bar Rosso ở Manchester để ăn uống, nhảy nhót, ‘đập phá’ ăn mừng chiến thắng 2-1 trước Bournemouth.


Nhân vật chính của vụ chơi đêm này chính là Sterling. Được biết, ngôi sao người Anh đã nảy ra ý tưởng ăn mừng đồng thời chi tiền bao các đồng đội ăn, chơi.

Không khó hiểu vì sao Sterling là nhân vật chính vụ ăn chơi này bởi chính ngôi sao người Anh là người hùng trong chiến thắng trước Bournemouth.

Bàn thắng quý hơn vàng của Sterling ở phút bù giờ thứ 7 giúp Man City giành 3 điểm quý giá trước Bournemouth. Ngôi sao người Anh dính thẻ vàng thứ 2, bị đuổi khỏi sân vì pha ăn mừng của mình (lỡ đại chiến Liverpool thuộc vòng 4).

Được biết, Sterling đã xin phép HLV Pep Guardiola trước khi mời đồng đội đi đập phá. Vì sau trận này các cầu thủ được nghỉ nhường lịch thi đấu cho loạt trận quốc tế nên HLV TBN vui lòng cho các học trò xả trại. 

Sao Man City ăn mừng chiến thắng
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!