V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Man City cặp kè với ca sĩ xăm trổ đầy mình

Thứ bảy, 29/09/2018 18:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Việc Gabriel Jesus đang yêu cô gái thích xăm trổ, ca sĩ Ludmilla là sự thật 100%.
Ludmilla, tên đầy đủ là Ludmilla Oliveira da Silva là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà phê bình nhạc có tiếng ở Brazil. Từ tháng 7/2018 đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc chân sút của Man City đang cặp kè với cô gái 23 tuổi này.


Trong cuộc phỏng vấn trên Globo TV vào tháng 9 này, trả lời câu hỏi về tin đồn đang yêu Gabriel Jesus, Ludmilla cho hay: ”Tôi không biết, mọi chuyện do một số website đăng tải. Tôi và anh ấy chỉ là bạn mà thôi”.

Tương tự Ludmilla, Gabriel Jesus cũng phủ nhận cuộc tình bí mật với cô ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài hoa này. Tuy nhiên, vào hôm qua, mẹ đẻ của Ludmilla, bà Silvana Oliveira đã vô tình hé lộ hình ảnh và thông tin con gái bà đang yêu cầu thủ 21 tuổi của Man City.

Trên Instagram, mẹ đẻ Ludmilla đăng tải bức ảnh cô ca sĩ kiêm nhạc sĩ này đang vui vẻ bên Gabriel Jesus, đính kèm với thông điệp: “Đừng quên pagodinho của chúng ta nhé” (pagodinho là một bữa tiệc Samba nhỏ).

Theo báo chí Brazil, Gabriel Jesus và Ludmilla gặp nhau như cơm bữa trong suốt thời gian qua nhưng luôn giữ khoảng cách với nhau để giữ bí mật về mối quan hệ của 2 người.
Xuân Hà