V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Man City công khai bồ xinh như mộng

Thứ sáu, 15/05/2020 15:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không còn là tin đồn, tiền vệ Bernardo Silva đã công khai mối tình với người mẫu đồng hương Ines Tomaz.
Bernardo Silva tình tứ bên Ines Tomaz

Cách đây hơn 1 tuần xuất hiện thông tin cho rằng Bernardo Silva đang cặp kè Ines Tomaz. Không còn là tin đồn nữa, trên tài khoản Instagram của mình, tiền vệ của Man City đã công khai tình mới.

Cụ thể, Bernardo Silva đã đăng tải bức ảnh đang hạnh phúc ngồi bên Ines Tomaz. Tương tự bạn trai, trên Instagram của mình, người đẹp người Bồ Đào Nha cũng đăng tải một clip xác nhận đang yêu tiền vệ Man City. Trong clip này, Ines Tomaz đang hạnh phúc ngồi trong vòng tay của Bernardo Silva trên một bãi biển.

Suốt thời gian dài cách ly và giãn cách xã hội, Bernardo Silva và Ines Tomaz sống cùng trong một căn nhà ở vùng nông thôn, cách thủ đô Lisbon khoảng 1 giờ đi xe.

Ngoài Bernardo Silva và người mẫu Bồ Đào Nha còn có 4 người bạn nữa của họ (2 nam, 2 nữ). Suốt thời gian cách ly, Bernardo Silva và Ines Tomaz đã ở chung phòng.

Như vậy, sau gần 2 năm cô đơn vì chia tay người mẫu người Pháp Alicia Verrando, Bernardo Silva đã có bồ mới. Ines Tomaz là người mẫu khá nổi tiếng ở Bồ Đào Nha.

Sau khi Bernardo Silva công bố tình mới, tiền vệ người Bồ Đào Nha nhận được nhiều lời chúc từ đồng đội, người thân và bạn bè. NHM Man City hy vọng Bernardo Silva sẽ thi đấu thăng hoa trong thời gian tới nhờ "ghi được một bàn thắng bên ngoài sân cỏ".
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!