V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Malaysia quyết đăng quang ngay tại Mỹ Đình

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Malaysia, Safawi Rasid tuyên bố đội tuyển quốc gia này sẽ đánh bại tuyển Việt Nam ngay tại Mỹ Đình, qua đó giành ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Tối qua, Malaysia đã hòa tuyển Việt Nam 2-2 tại sân nhà, trong trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018. Đây là kết quả không có lợi với người Mã. Chính vì thế, Safawi Rasid đã lên giây cót tinh thần trước trận tái đấu ở Mỹ Đình.


Safawi Rasid chính là người đá phạt tuyệt đẹp giúp Malaysia gỡ hòa 2-2 trong trận đấu tối qua. Ngôi sao số 11 này nói trên trang chủ AFF Cup: “Chúng tôi đã có một trận đấu khó khăn vì tuyển Việt Nam rất mạnh”.

“Thật buồn khi bị thủng lưới sớm, nhưng điều tốt là chúng tôi đã kịp đứng dậy và gỡ hòa. Tối qua có lẽ không phải buổi tối của chúng tôi, toàn đội không trình diễn được đúng phong độ mong đợi. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục điểm yếu trước trận lượt về”.

“Tôi biết áp lực tại Mỹ Đình rất lớn, nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình để giành chiến thắng và mang cúp vô địch trở lại Malaysia. Tất nhiên, không dễ để thắng tuyển Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ tập trung toàn lực cho trận đấu này”.

Theo lịch, trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 15/12 tới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!