V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao M.U về quê tập nhờ CLB cũ

Thứ năm, 09/04/2020 11:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Victor Lindelof đã trở về quê nhà ở Thụy Điển để tập luyện trong lúc nước Anh ra lệnh tự cách ly vì dịch Covid-19.
Lindelof được đặc cách về quê tập luyện

Victor Lindelof là một trong các cầu thủ hiếm hoi của M.U đã rời khỏi nước Anh thời điểm này. Trung vệ 25 tuổi được HLV Ole Solskjaer cho phép về quê tập luyện với CLB cũ, Vasteras SK và anh có buổi tập đầu tiên vào sáng hôm qua (giờ địa phương).

Vasteras chính là nơi Lindelof sinh ra và lớn lên. Hồi nhỏ, anh từng ăn tập tại 2 CLB khác ở địa phương là IK Franke và Vasteras IK trước khi chuyển đến Vasteras SK từ năm 13 tuổi. Lindelof thi đấu cho CLB này 2 năm, gây ấn tượng mạnh và được Benfica đưa về vào cuối năm 2011. Sau đó, anh chuyển đến M.U vào năm 2017.

Thụy Điển cũng đang chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhưng quốc gia này chưa phải phong tỏa và bắt buộc phải tự cách ly như ở Anh. Nếu ở lại Manchester, Lindelof chỉ có thể tự tập luyện tại nhà, nơi anh không có đủ không gian cũng như thiết bị cần thiết.

Giám đốc thể thao của Vasteras, Robin Blomme nói: “Chúng tôi có những chỉ thị và hạn chế nhất định từ cơ quan y tế công cộng, nhưng họ cũng khuyến khích chúng tôi không nên ở trong nhà quá lâu. Ví dụ, chúng tôi thường tập đạp xe trong nhà, nhưng bây giờ  chúng tôi sẽ làm điều đó ngoài trời”.

“Chúng tôi có một khu vực riêng để giảm thiểu sự lây lan của virus. Chúng tôi cũng giữ vệ sinh cá nhân và giảm số lượng người xung quanh CLB”.

Hiện tại, Premier League đang phải tạm hoãn vô thời hạn vì Covid-19. Vì vậy, Lindelof có thể ở lại quê nhà tập luyện ít nhất đến đầu tháng 5, hoặc đến khi Premier League có thời gian trở lại cụ thể.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!