V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao M.U tặng bàn thắng cho nô lệ ở Libya

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Paul Pogba đã đăng đàn giải thích thông điệp pha ăn mừng bàn thắng của anh trong trận Man United thắng Newcastle 4-1.
Trở lại sau 2 tháng dưỡng thương, Paul Pogba đã chơi chói sáng khi ghi 1 bàn, kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn, qua đó được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận Man United đánh bại Newcastle 4-1.


Sau khi ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 3-1 cho Man United, Pogba đã có pha ăn mừng khá độc đáo khi vắt chéo 2 cổ tay vào với nhau.

Pha ăn mừng của Pogba khiến giới mộ điệu đặc biệt các CĐV Man United khá tò mò và muốn biết ý nghĩa tiền vệ người Pháp muốn gửi đến.

Vào hôm qua, Pogba đã đăng đàn cho hay, thông điệp mà pha ăn mừng anh muốn gửi đến dành tặng và cầu nguyện cho những nạn nhân đang chịu cảnh nô lệ hiện tại tại Lybia.

“Khi rất hạnh phúc vì trở lại, tôi muốn cầu nguyện cho những ai chịu cảnh nô lệ ở Lybia. Có thể Thánh Allah sẽ bên cạnh họ và sẽ chấm dứt tình cảnh tàn ác này”, Pogba nói.

Trước trận đấu giữa Man United và Newcastle một ngày, báo chí phương tây trong đó có hãng thông tấn BBC đăng tải một loạt phóng sự về cảnh đấu giá nô lệ trong chợ nô lệ di cư Lybia khiến toàn thế giới sửng sốt, trong đó có tiền vệ Man United, Paul Pogba.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!