Tin tức

Sao M.U say người mẫu ngực trần như điếu đổ

Thứ bảy, 10/09/2016 19:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Daily Star khẳng định, cầu thủ trẻ đầy triển vọng của Man United là Timothy Fosu-Mensah đang có “một mối quan hệ rất tốt đẹp” với người mẫu ngực trần Carla Howe.
Theo Daily Star, từ đầu mùa 2016/17, Timothy Fosu-Mensah đã liên tục nhắn tin tán tỉnh Carla Howe. Dường như người đẹp nóng bỏng này cũng ‘kết’ hậu vệ trẻ của Man United nên cũng liên tục đáp trả Timothy Fosu-Mensah bằng những tin nhắn rất mùi mẫn.


Nguồn tin nói trên cho hay, gần 2 tháng qua Timothy Fosu-Mensah và Carla Howe không chỉ gửi cho nhau những tin nhắn chỉ có những đôi trai gái yêu nhau gửi cho nhau mà họ còn trao cho nhau nhiều bức ảnh nóng của 2 người.

Một người bạn thân của Carla Howe cho hay, Timothy Fosu-Mensah say cô nàng người mẫu nóng bỏng này như điếu đổ và Carla Howe cũng cân nhắc về một mối quan hệ nghiêm túc với hậu vệ trẻ của Man United.


Đây không phải là lần đầu tiên Timothy Fosu-Mensah bị phát hiện liên hệ với Carla Howe. Bằng chứng là cuối mùa trước, Timothy Fosu-Mensah từng gạ gẫm Carla Howe “chơi trò 3 người’’ với anh cùng đồng đội Martial.

Tuy nhiên, Timothy Fosu-Mensah đã bị một phen bẽ mặt vì Carla Howe từ chối thẳng thừng. Nhận thấy Carla Howe không phải là cô nàng dễ dãi nên Timothy Fosu-Mensah đã đem lòng yêu mến và hạ quyết tâm chinh phục người đẹp ngực trần này bằng được.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!