V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao M.U sắp phải hầu tòa vì dàn xếp tỷ số

Thứ năm, 08/02/2018 09:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Tây Ban Nha, tiền vệ Ander Herrera sắp phải hầu tòa vì liên quan tới dàn xếp tỷ số trong màu áo Zaragoza năm 2011.

Báo giới Tây Ban Nha đưa tin tiền vệ Ander Herrera là 1 trong số 33 cầu thủ liên quan tới dàn xếp tỷ số trong trận đấu Zaragoza - Levante thuộc vòng cuối cùng mùa giải La Liga 2010/2011.


Ở thời điểm đó, Zaragoza đang đứng trước nguy cơ xuống hạng. Thế nhưng, chiến thắng trước Levante đã giúp CLB này thoát hiểm, đẩy Deportivo xuống cửa tử. Ander Herrera là một trong số những cầu thủ Zaragoza góp mặt trong trận đấu ấy.

Viện công tố Valencia đã khởi động điều tra về trận đấu “nhạy cảm” này từ 3 năm trước. Mãi tới thời gian gần đây, những chứng cứ quan trọng mới được công bố.

Theo tờ El Pais, BLĐ Zaragoza đã chuyển số tiền 848.450 bảng vào tài khoản của các cầu thủ Zaragoza (trong đó có Ander Herrera). Điều đáng nói, vài tuần sau, số tiền này đã được chuyển tới… tài khoản của các cầu thủ Levante.

Theo báo cáo của công tố Alejandro Luzon, Ander Herrera đã nhận được hai khoản tiền mặt là 44.000 bảng và 35.000 bảng. 

Trên trang Facebook cá nhân, Ander Herrera vẫn khẳng định sự trong sạch của mình. Cầu thủ của M.U cho biết: “Tôi từng đề cập tới vấn đề này vào năm 2014, khi vấn đề này bắt đầu bị điều tra. Tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ liên quan tới dàn xếp tỷ số.

Nếu được kêu gọi làm chứng trong phiên tòa, tôi lúc nào cũng sẵn lòng. Tôi chưa bao giờ hổ thẹn với lương tâm của mình. Tôi yêu bóng đá, tin vào sự công bằng ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ArsNgusidan
Thành viên ArsNgusidan đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
KTEN

cười người hôm trước hôm sau người cười. MNSD luôn luôn như thế. thím thuế MOU thị dè bỉu conte nhưng học trò ông củng như vậy. một đám MNSD ùa vào adua theo thím thật nhục nhã
Trích dẫn bài này
đúng chó dại có khác sủa to quá!!! hãy để toàn án phán quyết chó à
KTEN
cười người hôm trước hôm sau người cười. MNSD luôn luôn như thế. thím thuế MOU thị dè bỉu conte nhưng học trò ông củng như vậy. một đám MNSD ùa vào adua theo thím thật nhục nhã
1

ArsNgusidan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/10/17 10:05
Năm sinh 99

 

KTEN

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/06/17 16:41
Năm sinh 1994