Tin tức

Sao M.U hụt hẫng vì Griezmann không đến Old Trafford

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paul Pogba thừa nhận, anh và đồng đội thất vọng vì Antoine Griezmann không chuyển đến đầu quân cho Man United vào kì chuyển nhượng hè này.
Antoine Griezmann đã tiến rất gần đến Man United. Tuy nhiên, án phạt cấm chuyển nhượng của Atletico khiến tuyển thủ người Pháp đổi ý, ở lại Madrid, dù trước đó đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Quỷ đỏ.


Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau khi gia hạn HĐ với Atletico, Antoine Griezmann đã đăng đàn xin lỗi vì khiến “nhiều người thất vọng”.

Paul Pogba, đồng hương và đồng đội của Antoine Griezmann thừa nhận, anh và các cầu thủ Man United đã không khỏi thất vọng vì thương vụ này.

“Antoine Griezmann ư? Chúng tôi thất vọng một chút vì biết rằng một trong những người bạn tốt nhất của tôi, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới không sát cánh cùng chúng tôi.

Dù anh ấy ở lại Atletico Madrid hay chuyển đến Man City hoặc Man United thì tôi cũng chúc bạn tôi những điều tốt đẹp nhất. Tôi luôn ủng hộ bạn tôi”, Pogba nói về vụ Antoine Griezmann đột ngột từ chối đến Man United, ở lại Atletico Madrid.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ongnoifc
Đợi anh già rồi sang đó dưỡng lão cũng được
Cuibapvt
Đâu có cầu thủ đỉnh cao nào chịu đổi vinh quang để về đá sướng như chú
1

ongnoifc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/17 08:43
Năm sinh 1990

 

Cuibapvt

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/03/14 20:38