Tin tức

Sao M.U dũng cảm thừa nhận thất bại 99,99%

Thứ năm, 08/03/2018 19:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Matic trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua thẳng thắn thừa nhận, quá khó để Man United lật đổ Man City trong cuộc đua vô địch.
Hiện tại Man United bị Man City bỏ xa đến 16 điểm trên BXH Premier League. Theo Matic, đây là khoảng cách quá lớn và Man United khó có thể san lấp.


Matic tuyên bố, anh và đồng đội sẽ chiến đấu đến trận đấu cuối cùng ở Premier League nhưng sẽ tập trung toàn lực cho Champions League và FA Cup, 2 giải đấu Quỷ đỏ còn cơ hội vô địch.

“Thừa nhận thẳng thắn rằng chúng tôi đã có nhiều trận chơi tốt nhưng cũng có rất nhiều trận chơi tồi. Chúng tôi phải cùng nhau tiến bộ. Cùng nhau chiến đấu ở 2 mặt trận còn cơ hội là Champions League và FA Cup.

Giành chức vô địch Premier League là quá khó bởi khoảng cách giờ quá lớn, nhưng chúng tôi vẫn chiến đấu đến trận đấu cuối cùng và chờ xem điều gì sẽ xảy ra”, Matic nói.

Thừa nhận quá khó ngăn Man City vô địch, Matic còn cho rằng, Man United vẫn phải chiến đấu giữ vị trí thứ 2 hiện tại, qua đó giành suất dự Champions League mùa tới, dù nhiều hơn đội đứng thứ 5 Chelsea đến 9 điểm.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
koong37vn
Thực tế vậy có phải tốt không. Đừng như chú Mata phát ngôn rồi để đám anti nó lại dzồ lên
audi111