V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao M.U dính chấn thương hy hữu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một số cầu thủ Man United đã dính chấn thương không đáng có trong thời gian cách ly.
Bác sỹ Steve McNally (trái)

Như hầu hết công dân Anh, các cầu thủ Man United đã tuân thủ nghiêm ngặt quy định cách ly và giãn cách xã hội của Chính phủ suốt thời gian qua.

Trong thời gian cách ly, thông qua Instagram, chuyên gia dinh dưỡng của M.U đã cung cấp cho các học trò của HLV Solskjær những công thức nấu ăn. Đây là cách để một số cầu thủ M.U tự chăm sóc bản thân và nấu ăn cho mình trong thời gian thường xuyên phải ở tịt trong nhà.

Bác sỹ Steve McNally của Man United tiết lộ rằng trong lúc nấu ăn, một số cầu thủ của Quỷ đỏ đã dính chấn thương không đáng có. Ngoài ra, có một cầu thủ dính chấn thương nhẹ vì bị chó cắn.

“Chuyên gia dinh dưỡng của đội đã cung cấp cho các cầu thủ một số công thức nấu ăn thông qua Instagram. Rất nhiều người bắt đầu học hỏi được những kỹ năng mới nhưng một hoặc hai người đã bị chấn thương trong lúc vào bếp.

May mắn là tất cả cầu thủ của chúng tôi đều khỏe cả. Ngoài chấn thương nhẹ trong lúc nấu ăn, chúng tôi còn nhận được phàn nàn của một cầu thủ vì bị chó cắn”, ông Steve McNally cho hay.

Cũng theo bác sỹ Steve McNally, nếu mọi thứ diễn ra như hy vọng của M.U thì thầy trò HLV Solskjær có thể trở lại luyện tập trong 1 hoặc 2 tháng tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
Ngoài ra, có một cầu thủ dính chấn thương nhẹ vì bị chó cắn.

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14