V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao M.U chưa bao giờ nghĩ tới đội tuyển Anh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, Scott McTominay thừa nhận mơ ước khoác áo ĐT Scotland ngay từ khi còn nhỏ.

Trong mùa giải này, Scott McTominay đã thi đấu nổi bật trong màu áo M.U. Điều đó dẫn tới việc hai đội tuyển Anh và Scotland “giành giật” cầu thủ này. Cuối cùng, Scott McTominay đã quyết định lựa chọn ĐT Scotland.


Chia sẻ trước báo giới, Scott McTominay thừa nhận mơ ước khoác áo ĐT Scotland ngay từ khi còn nhỏ. Cầu thủ của M.U chia sẻ: “HLV McLeish đã tới tận Manchester để nói chuyện với tôi (về khả năng khoác áo ĐT Scotland). Tôi phải cảm ơn ông ấy vì điều đó.

Cuộc nói chuyện giữa chúng tôi diễn ra khá đơn giản bởi lẽ, tôi đã muốn khoác áo ĐT Scotland ngay từ khi còn nhỏ.

Tôi vô cùng tự hào khi HLV McLeish quyết định triệu tập mình vào ĐT Scotland. Cha tôi rất tự hào về tôi. Những người khác trong gia đình cũng vậy. Khoác áo ĐT Scotland thực sự là vinh dự lớn. Tôi hy vọng thể hiện được tài năng của mình và cống hiến cho ĐTQG”.

Đầu tháng này, Scott McTominay đã đăng tải bức ảnh tập luyện cùng đội trẻ Scotland vào năm 18 tuổi. Anh rất vui mừng khi gặp lại những người bạn năm xưa ở ĐT Scotland.

Scott McTominay chia sẻ: “Tôi có nhiều kỷ niệm ở trại huấn luyện của đội trẻ Scotland năm ấy. Oli McBurnie, George Byers đều đã tập luyện cùng tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng gặp lại các HLV Ricky Sbragia và John Collins. Hy vọng tôi sẽ còn gặp họ trong tương lai”.

Scott McTominay có thể ra mắt ĐT Scotland trong trận đấu với Costa Rica vào đêm thứ Sáu tuần này.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58