V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao M.U có nghĩa cử cực đẹp trong đại dịch Covid-19

Thứ bảy, 04/04/2020 06:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo The Sun, toàn bộ cầu thủ Man United đã đồng ý quyên góp 30% lương để giúp NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia của Chính phủ Anh).
Harry Maguire và đồng đội có nghĩa cử đẹp

Tờ The Sun cho hay trung vệ Harry Maguire chính là một trong những người đi đầu trong chiến dịch kêu gọi cầu thủ M.U quyên góp 30% lương. Trung vệ người Anh là người đứng ra thuyết phục toàn đội và ngay lập tức nhận được sự tán thành tuyệt đối của các đồng đội.

Theo đó, toàn bộ cầu thủ M.U đã đồng ý quyên góp 30% lương trong một tháng của mình để giúp đỡ NHS (National Health Service) để tổ chức này có thêm kinh phí trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

David de Gea hiện là cầu thủ hưởng lương cao nhất M.U với mức 375 nghìn bảng/tuần. M.U là đội bóng có quỹ lương cao nhất nước Anh (332 triệu bảng/năm).

Theo The Sun, số tiền thu được từ việc cầu thủ M.U giảm 30% lương trong một tháng rơi vào khoảng 8 triệu bảng. Đây là khoản tiền rất quý giá trong bối cảnh các bệnh viện ở Anh đang cần kinh phí để mua sắm trang thiết bị phục vụ cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Man United sẽ là đội bóng đầu tiên ở Premier League giảm lương để giúp Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch. Tờ The Sun cho hay M.U sẽ chính thức thông báo thông tin này trong ít giờ tới.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!