V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao M.U bị cấm dừng xe, chụp ảnh với CĐV

Thứ năm, 15/08/2019 21:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
BLĐ Man United vừa ban hành lệnh cấm cầu thủ dừng xe, chụp ảnh và giao lưu với NHM trên đường đến Carrington.
M.U cho dựng biển cấm

Như truyền thống nhiều năm qua, NHM Man United thường xuyên đứng bên đường gần cổng vào trung tâm luyện tập Carrington để chào đón các cầu thủ đội nhà. Ngoài ra, CĐV Quỷ đỏ còn tụ tập trên đường dẫn đến trung tâm Carrington để hy vọng xin chữ ký, chụp ảnh và giao lưu với các cầu thủ con cưng. Cầu thủ M.U cũng thường xuyên dừng xe giao lưu với CĐV.

Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay (15/8), M.U đã cấm cầu thủ dừng xe giao lưu với NHM. Ngoài ra, Quỷ đỏ còn cấm CĐV tụ tập trước trung tâm Carrington cũng như trên đường đến nơi này để xin chữ ký của các cầu thủ.


“Các cầu thủ không được dừng xe để ký tặng ảnh vì nguy hiểm trên đường. Cấm tụ tập”, M.U vừa cho dựng tấm biển cấm có nội dung này trên con đường dẫn đến trung tâm luyện tập của đội bóng.

Lệnh cấm nói trên của M.U khiến không ít CĐV đội bóng Manchester rất thất vọng và bày tỏ điều đó trên mạng xã hội.

Sẽ không còn xuất hiện những hình ảnh này trên đường đến Carrington

“Thật buồn vì từ giờ không được chào đón những cầu thủ con cưng trước mỗi buổi tập”; “Nét đẹp truyền thống của đội bóng biến mất”… là 2 trong số những comment của CĐV M.U sau khi đội nhà cấm cầu thủ dừng xe giao lưu với NHM.

Sau trận đại thắng Chelsea 4-0 trên sân nhà Old Trafford, M.U đang tích cực luyện tập chuẩn bị cho chuyến làm khách Wolverhampton ở vòng 2 Premier League 2019/20 vào ngày 20/8.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!