V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao M.U bị bồ bốc lửa bỏ trước đại chiến với Liverpool

Chủ nhật, 11/03/2018 23:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Twitter, Jena Frumes đã đăng tải thông điệp chia tay ngôi sao Man United, Jesse Lingard.
“Ít nhất, em có thể nói em đã cố gắng hết mình và em vui vì hành trình chúng ta đã trải qua. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất Jesse Lingard”, trích thông điệp chia tay của Jena Frumes trên mạng xã hội.


Jena Frumes đã đăng tải thông điệp chia tay này trước trận thắng 2-1 của Man United trước Liverpool tại Old Trafford đêm qua. Tuy nhiên, ít phút sau khi đăng tải thông điệp cắt đứt quan hệ với Jesse Lingard, Jena Frumes đã xóa sạch dòng trạng thái đã gây bão trên mạng xã hội này.

Dù Jena Frumes xóa sạch thông điệp trên nhưng những nguồn tin báo chí Anh khẳng định, người mẫu bốc lửa này đã chia tay Jesse Lingard. Ngôi sao Man United chưa đăng đàn xác nhận vụ việc nhưng theo đồn thổi, chính Jena Frumes đã chủ động nói lời chia tay trước.

Jena Frumes và Jesse Lingard gặp nhau ở Mỹ vào năm ngoái và ngay lập tức đã dính với nhau như sam. Cặp đôi này đã cặp kè với nhau trong 15 tháng qua.

Sau trận thắng Chelsea của Man United (25/2), Jena Frumes đã đặt làm riêng tặng Jesse Lingard một chiếc dây chuyền vàng đúc biểu tượng pha ăn mừng bàn thắng của ngôi sao người Anh trước The Blues (giơ 2 tay lên miệng tạo thành biểu tượng chữ “JL” (chữ cái tên của Jena Frumes và Jesse Lingard?)).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
audi111
Đen tình đỏ bạc. Thảo nào Cụ Rùa thương tình nổi lên xí cho 1 bàn cho cuộc đời cháu nó đỡ tủi vì thời gian ở MQ chẳng có cái Cup nào ra hồn

audi111

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 402
Dự đoán tỷ số 81/397 (405 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 07/11/2018 23:33
Năm sinh 1983