V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Liverpool mở tiệc thác loạn với 8 gái trẻ

Chủ nhật, 24/02/2019 23:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ của Liverpool đang khoác áo Bournemouth theo dạng cho mượn là Nathaniel Clyne vừa bị phanh phui chuyện chơi bời trác táng.
Nathaniel Clyne bị bắt gặp ở Marbella

Theo The Sun, vào cuối tuần trước Nathaniel Clyne đã bay sang Marbella, Tây Ban Nha để mở tiệc thác loạn. Tại hòn đảo xinh đẹp Marbella, hậu vệ người Anh đã thuê một biệt thự sang trọng, mời 7 người bạn và thuê 8 cô gái bốc lửa phục vụ bữa tiệc thâu đêm suốt sáng và "vui chơi tới bến" này.

Không may cho Nathaniel Clyne, những hình ảnh về bữa tiệc hoang dại với rượu mạnh, bóng cười, gái làng chơi của hậu vệ 27 tuổi đã bị một trong những người bạn của cầu thủ này rò rỉ trên mạng xã hội.

Không chỉ đám bạn của Nathaniel Clyne mà Estelle Morain, một trong những cô gái được cầu thủ Liverpool thuê phục vụ ở bữa tiệc cũng tung một số hình ảnh cuộc thác loạn này lên mạng xã hội. Estelle Morain chính là “người được chọn” phục vụ từ A đến Z ông chủ bữa tiệc Nathaniel Clyne ở Tây Ban Nha.

Estelle Morain, cô gái được thuê phục vụ riêng Nathaniel Clyne

Estelle Morain, cô gái được cho đã lên giường với Nathaniel Clyne trong bữa tiệc hoang dại đã đăng tải những hình ảnh cô vui chơi ở biệt thự mà hậu vệ của Liverpool thuê với giá 3000 bảng/đêm tại Marbella.

Rắc rối cho Nathaniel Clyne là 2 trong số những cô gái cầu thủ người Anh thuê trong tiệc thác loạn vẫn chưa đủ đủ 18 tuổi (một 16 và một 17 tuổi). Tệ hơn nữa, Nathaniel Clyne đã tổ chức chơi bời trác táng đúng vào ngày Bournemouth thua Liverpool với tỷ số 0-3 (9/2). Theo The Sun, scandal tai tiếng này khiến Nathaniel Clyne đang đau đầu giải trình với BHL Bournemouth.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!