V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Liverpool được hứa thưởng cực đậm

Thứ bảy, 08/02/2020 11:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu vô địch Premier League mùa này, các cầu thủ Liverpool sẽ được CLB thưởng 4 triệu bảng.
Liverpool đang băng băng về đích

Liverpool đang đứng trước cơ hội vàng vô địch nước Anh lần đầu tiên sau 30 năm chờ đợi. Sau 25 vòng đấu, đội bóng của Jurgen Klopp đã bỏ xa đội nhì bảng Man City đến 22 điểm. Điều này có nghĩa họ sẽ chính thức lên ngôi nếu thắng thêm 6 trận nữa mà không cần quan tâm đến kết quả của đối thủ.

Với nhiều người, việc Liverpool vô địch Premier League lúc này chỉ còn là vấn đề thời gian. Người hâm mộ Liverpool cũng tin tưởng điều này và họ mong đợi đội bóng phá càng nhiều kỷ lục càng tốt.

Trong bối cảnh đó, ban lãnh đạo Liverpool cũng có động thái thúc đẩy tinh thần của các cầu thủ. Theo Daily Mail, Liverpool đã duyệt chi khoản tiền thưởng lên 4 triệu bảng cho các thành viên của đội một.

Tiền thưởng sẽ được chia dựa theo số lần ra sân của mỗi cầu thủ. Các ngôi sao quen thuộc có thể bỏ túi khoảng 150 nghìn bảng. HLV Jurgen Klopp cũng nhận được phần thưởng đáng kể dựa theo hợp đồng ông vừa ký tháng 12 năm ngoái, với tổng thu nhập lên đến 15 triệu bảng/1 năm.

Ở mùa giải trước, Liverpool cũng thưởng rất đậm cho đội bóng sau chức vô địch Champions League. Theo Daily Mail, tổng tiền thưởng mà The Reds chi ra khi đó là 7 triệu bảng.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!