V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao La Liga phải phẫu thuật tim

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Raul Garcia – một trong những cầu thủ khỏe nhất La Liga, mới trải qua ca phẫu thuật tim.

CLB Athletic Bilbao thông báo, tiền vệ Raul Garcia mới trải qua một ca phẫu thuật tim để giải quyết vấn đề rồi loạn nhịp tim nhẹ. Nhiều khả năng, cầu thủ này sẽ nghỉ ngơi đến thời điểm đội bóng tập trung trở lại chuẩn bị mùa giải mới.

Đội bóng xứ Basque cho biết, kế hoạch phẫu thuật đã được sắp xếp một vài lần kể từ khi phát hiện ra vấn đề ở tim của tiền vệ người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi CLB đã không còn mục tiêu nào tại La Liga, ca phẫu thuật mới được tiến hành.

Ca phẫu thuật được tiến hành ở một bệnh viện tư và nếu mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch, anh sẽ được ra viện ngay trong ngày thứ Ba.

Hồi tháng 7/2016, cựu cầu thủ của Atletico Madrid bị một cơn đau tim trong giai đoạn chuẩn bị mùa giải mới. Ngay sau đó, anh được kiểm tra kỹ càng và phát hiện có dị tật ở tim.

Tuy nhiên, kể từ đó, Raul Garcia vẫn là một trong những cầu thủ ra sân thi đấu nhiều nhất. Mùa giải này, anh có tổng cộng 48 trận trên các đấu trường cho Los Leones, ghi 14 bàn, trong đó có 10 bàn ở Liga – bằng thành tích ở mùa 2016/17. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!