V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao La Liga lái xe 3.000 km trốn Covid-19

Chủ nhật, 29/03/2020 23:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau Luka Jovic, thêm một cầu thủ khác tại La Liga vi phạm quy định cách ly tại Tây Ban Nha.


Pione Sisto có thể sẽ bị phạt nặng

Cầu thủ chạy cánh của CLB Celta Vigo, Pione Sisto, đã có cách chạy trốn Covid-19 đặc biệt, khi anh lái xe từ Tây Ban Nha về Đan Mạch. Tổng quãng đường là 1.864 dặm (khoảng gần 3.000km). Tuy nhiên, rõ ràng là anh đã không tuân thủ chế độ cách ly nội bộ của CLB, cũng như tình trạng đóng cửa tại Tây Ban Nha.

Dịch Covid-19 bùng phát nhanh chóng tại Tây Ban Nha khiến quốc gia này trở thành ổ dịch lớn thứ hai tại châu Âu. Chính phủ đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp.

Tuy nhiên, Sisto chỉ thông báo với đội bóng chủ quản về chuyến đi của mình sau khi anh đã rời Tây Ban Nha. Thông tin từ đài COPE Vigo cho biết, cầu thủ 25 tuổi thực hiện chuyến đi dài 26 giờ đồng hồ.

Anh rời đi sau khi Tây Ban Nha kéo dài tình trạng báo động thêm 15 ngày. Đi cùng anh trên xe có chị gái vì hiện tại, Tây Ban Nha đang hạn chế những chuyến bay ra, vào đất nước.

Về vấn đề này, đại diện CLB xứ Galicia cho biết, họ sẽ “giải quyết nội bộ”. Nhiều khả năng Sisto cũng sẽ nhận án phạt từ chính quyền 2 quốc gia vì không tôn trọng luật cách ly.

Cầu thủ người Đan Mạch đầu quân cho Celta từ năm 2016, trong vụ chuyển nhượng 5 triệu euro từ Midtjyland. Sau khi là nhân tố trụ cột ở 3 mùa đầu, anh không nằm trong lựa chọn của tân HLV Fran Escriba. Trước khi La Liga tạm dừng vì Covid-19, anh chỉ ghi 2 bàn trong 19 lần ra sân tại La Liga (2 lần đá chính trong năm 2020).

Trước Sisto, một cầu thủ khác tại La Liga là Luka Jovic (Real Madrid) cũng vi phạm luật cách ly để về Serbia gặp bạn gái. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!