V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Juve hoãn ngày đến Benfica vì trượt kiểm tra y tế

Thứ sáu, 19/07/2019 15:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do không vượt qua bài kiểm tra y tế, thủ thành Mattia Perin của Juventus vẫn chưa thể hoàn tất việc chuyển đến đầu quân cho Benfica.
Bologna FC v Juventus - Serie A

Mới đây, CLB Benfica chính thức xác nhận chưa thể hoàn tất việc chiêu mộ Mattia Perin từ Juventus do thủ thành này không vượt qua bài kiểm tra y tế vào hôm qua tại Lisbon. Trên trang chủ chính thức, đội bóng này ra thông báo: 

“Benfica thông báo, buổi kiểm tra y tế hôm nay đi đến kết luận rằng, thủ môn Mattia Perin cần quá trình hồi phục lâu hơn dự kiến ban đầu, khoảng 4 tháng. Về vấn đề phục hồi chấn thương của Mattia Perin, phía CLB và người đại diện của cầu thủ đã có những thỏa thuận được thực hiện ở Juventus. Theo đó, khi giai đoạn này kết thúc, việc chuyển nhượng sẽ được hoàn tất như các thỏa thuận trước đó giữa các bên”. 

Mattia Perin là thủ môn đang thuộc biên chế của CLB Juventus. Cập bến Turin vào tháng 8/2018 với mức phí 15 triệu euro cùng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, Perin chỉ được xem là kép phụ cho Wojciech Szczesny. Mùa giải mùa qua, anh chỉ ra sân đúng 9 lần cho Lão bà, kèm với đó là những chấn thương ở giai đoạn cuối mùa. 

Ở phiên chợ hè năm nay, Juventus đã xác nhận việc chiêu mộ thành công thủ thành kỳ cựu Gianluigi Buffon sau khi anh hết hạn hợp đồng với PSG. Điều này càng khiến cho cơ hội ra sân của Perin ngày một nhỏ lại. Đó là lý do tại sao anh đã quyết định chuyển sang đầu quân cho Benfica. Theo đó, phía Juve và đội bóng Bồ Đào Nha đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng là 15 triệu euro. Theo kế hoạch, Perin sẽ đến Lisbon để kiểm tra y tế vào hôm thứ 5, sau đó sẽ là lễ ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, thương vụ này đã đổ bể vào phút chót bởi tình trạng sức khỏe của thủ thành người Ý này.

Bản thông báo của Benfica không nói chi tiết về tình trạng chấn thương của Perin. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, thủ thành này hiện đang gặp vấn đề về khớp ở vai và cần tiến hành phẫu thuật ngay trong tháng 4 này. Không những vậy, anh còn có tiền sử rách dây chằng ở cả 2 đầu gối. Bởi vậy, phía Benfica đã tạm hoãn việc ký kết hợp đồng và sẽ chờ kết quả hồi phục của thủ thành người Ý để đưa ra quyết định tiếp theo. 


Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!