V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Dortmund vui vẻ với siêu mẫu trên du thuyền

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cánh săn ảnh chộp được hình ảnh Marco Reus và người mẫu Scarlett Gartmann hôn nhau đắm đuối trên chiếc du thuyền ở Formentera.
Marco Reus tình tứ bên vợ

Marco Reus vừa đưa Scarlett Gartmann đến Formentera nghỉ ngơi. Cùng đi với vợ chồng tiền vệ người Đức có một số bạn bè của họ.

Tại hòn đảo thơ mộng của Tây Ban Nha, vợ chồng Marco Reus và bạn bè thuê một chiếc du thuyền để vi vu trên biển. Cánh săn ảnh chộp được những hình ảnh rất lãng mạn giữa Marco Reus và Scarlett Gartmann.

Marco Reus luôn trao cho vợ những nụ hôn nồng cháy. Trong khi đó, siêu mẫu 26 tuổi tình cảm buộc tóc cho ngôi sao của Dortmund.

Scarlett Gartmann và Marco Reus yêu nhau từ năm 2015. Sau 4 năm sống thử, cặp đôi này làm đám cưới vào cuối năm ngoái. Trước khi làm đám cưới, siêu mẫu người Đức hạ sinh cho Marco Reus một bé gái (3/2019).

Marco Reus đến Formentera nghỉ ngơi để nạp năng lượng sau mùa giải 2019/20. Tiền vệ 31 tuổi ghi 11 bàn và có 6 đường chuyền thành bàn sau 19 trận ở Bundesliga. Tính trên mọi đấu trường, anh đã ghi 12 bàn và có 7 đường chuyền thành bàn sau 26 lần ra sân.

Marco Reus và vợ nghỉ hè ở Tây Ban Nha


Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!