Tin tức

Sao Dortmund giữ lời hứa với “fan nữ dũng cảm”

Thứ sáu, 07/04/2017 06:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một cổ động viên nữ của Dortmund đã ngồi giữa đám đông cổ động viên của Schalke 04 và cô đã nhận được phần thưởng từ hậu vệ Marc Bartra.

Sau trận hòa 1-1 giữa Dortmund và Schalke 04 tại Veltins-Arena tuần trước, Marc Bartra đã phát hiện ra bức ảnh thú vị về một cổ động viên nữ mặc áo Dortmund giữa đám đông người hâm mộ đội chủ nhà.

Bức ảnh giúp Steffi được Bartra "truy tìm"

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, hậu vệ người Tây Ban Nha đã đăng tin tìm kiếm “fan nữ dũng cảm” này và hứa tặng áo đấu có chữ ký của anh.

Sức mạnh của mạng xã hội giúp Bartra chỉ mất hơn 1 ngày để tìm được cô nàng có tên là Steffi này. Tuy vậy, do lịch thi đấu của Dortmund, phải đến hôm nay, Bartra mới mời được  Steffi đến sân tập và tặng cô áo đấu của anh.

Tất nhiên, cả Steffi và Bartra đều rất vui vẻ với cuộc gặp, trong khi Dortmund cũng tạo điều kiện cho cô nàng này được tham quan CLB và gặp gỡ nhiều thần tượng khác.

Từ lâu, Dortmund vẫn nổi tiếng với những cổ động viên thuộc diện trung thành và cuồng nhiệt nhất thế giới, và Steffi là một ví dụ cho thấy điều đó.

Bartra giữ lời hứa tặng áo cho Steffi

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
chú này thì mới là sao mai thôi.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32