V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Chelsea xác nhận lời mời từ một loạt CLB

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Chelsea, Pedro cho biết anh đã nhận được lời mời từ một loạt CLB ở châu Âu.
Pedro có phong độ cao trước khi mùa giải bị hoãn lại

Pedro sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 7 tới. Cầu thủ chạy cánh này sắp hết hợp đồng với Chelsea và gần như sẽ phải ra đi vì “quá tuổi”. Trong trường hợp muốn ở lại Chelsea, Pedro sẽ phải chấp nhận ký hợp đồng 1 năm. Đây rõ ràng là điều anh không mong muốn.

Cho dù đã có tuổi, Pedro vẫn được nhiều CLB săn đón nhờ kinh nghiệm phong phú và… miễn phí. Theo nguồn tin của The Sun, AS Roma và nhiều CLB ở La Liga đang theo sát Pedro và sẵn sàng trao cho anh bản hợp đồng dài hạn.

Bản thân Pedro cũng xác nhận anh đã nhận được nhiều đề nghị trong thời gian qua. Pedro nói: “Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi thứ nên chúng tôi vẫn chưa đàm phán tương lai với Chelsea. Tôi sẽ gặp CLB, nhưng tôi cũng nhận được đề nghị từ nhiều nơi khác”.

“Tôi biết rằng hợp đồng của mình sắp hết hạn, nhưng chúng tôi vẫn chưa có thời gian ngồi lại để thảo luận về chuyện này. Tôi đang chờ cuộc gặp với Chelsea, nhưng tôi cũng lắng nghe đề nghị từ các CLB khác. Ưu tiên của tôi lúc này là hoàn thành hợp đồng, sau đó chúng ta sẽ thấy chuyện gì xảy ra”.

Khi được hỏi có muốn trở lại Tây Ban Nha thi đấu hay không, Pedro nói: “Tôi không biết và cũng không thể nói trước điều gì. Tôi nhận được nhiều đề nghị và chúng tôi sẽ đánh giá mọi việc cần làm. Ngay lúc này, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!