V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Chelsea thú nhận: “Trái tim tôi nằm ở Madrid"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn số 1 của Chelsea, Thibaut Courtois mới đây đã thú nhận rằng trái tim anh ở Madrid và chắc chắn sẽ trở lại đây, đồng thời đánh tiếng với Real.
Từ lâu, người gác đền số 1 của Chelsea, Thibaut Courtois đã nằm trong tầm ngắm của Real Madrid. Bản thân thủ môn người Bỉ cũng không dưới một lần khẳng định mong muốn được quay lại chơi bóng ở thủ đô Madrid, nơi vợ con anh đang sinh sống.

Courtois khiến Chelsea không khỏi bất an 

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với Sport, Courtois tiếp tục khiến các CĐV Chelsea đứng ngồi không yên khi lại bóng gió muốn trở về Madrid, đồng thời ngầm đánh tiếng với Real:

“Hoàn cảnh cá nhân của tôi liên quan mật thiết tới thành phố Madrid. 2 con của tôi sống ở đó với mẹ chúng. Tôi nói chuyện với con gái mình hàng ngày qua FaceTime. Con bé thường nói nhớ tôi còn con trai tôi vẫn quá nhỏ để giao tiếp được.

Khi có cơ hội, tôi sẽ cố quay lại TBN. Điều đó thường không dễ. Vâng, trái tim tôi nằm ở Madrid. Đây là điều rất logic và dễ hiểu.

Nếu Real muốn có tôi, họ phải liên hệ với Chelsea trước. Chúng ta hãy cùng chờ xem. Nhưng họ chưa làm điều đó. Có một việc chắc chắn là ngày nào đó tôi sẽ trở lại Madrid. Tôi yêu TBN, yêu Madrid và đã có 3 năm tuyệt vời ở đó [với Atletico Madrid]. Đó là nơi tôi trở thành một người đàn ông.

Những ngày đầu tiên của tôi ở London không dễ dàng gì. Nước Anh, khi tôi đến lạnh hơn, bận rộn hơn. Giờ thì tôi cảm thấy rất tốt. Tôi hiểu rằng hôm nay những tin đồn đang quay lại, khi chúng ta nói về một thủ môn mới ở Real. Nhưng tôi không chú ý nhiều tới điều đó và tiếp tục tập trung với Chelsea.

Nếu Real thực sự quan tâm, hoàn cảnh cá nhân của tôi có thể ảnh hưởng. Gia đình là vô giá. Nhưng tôi nhắc lại, vào thời điểm này, tôi đang bận đàm phán để gia hạn với Chelsea”.

Được hỏi về chuyện gia hạn hợp đồng chỉ còn thời hạn đến năm 2019 với Chelsea, Courtois tỏ ra lấp lửng:

“Chúng tôi đã đồng ý sẽ tiếp tục đàm phán vào tháng Hai bởi đội bóng có nhiều vấn đề cấp thiết hơn cần giải quyết trong tháng Một. Không có gì phải vội vàng, tôi còn hợp đồng đến năm 2019.

Thường thì sẽ chẳng có vấn đề gì, tôi sẽ gia hạn. Tôi hạnh phúc ở đây và thấy rằng CLB vẫn có tham vọng dành thêm nhiều danh hiệu. Những tín hiệu là rất tích cực. Nguyện vọng gia hạn với Hazard của họ cũng khiến tôi yên tâm hơn nhiều”.

Theo báo giới Anh, Courtois đã 2 lần từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng của Chelsea. Tuy nhiên, lần đàm phán tới, The Blues sẽ đưa ra giao kèo mới với đề nghị khó cưỡng khi biến anh trở thành thủ môn được trả lương cao nhất Premier League. 

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
pi280590
Khác vẹo gì bảo "Real ơi đến bốc em về đi, em chán ở Chelsea rồi"
1

pi280590

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/09/14 11:12
Năm sinh 1990