Tin tức

Sao Chelsea hết lời ca ngợi Conte

Thứ bảy, 26/03/2016 18:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ của Chelsea, César Azpilicueta vừa hết lời ca ngợi Antonio Conte trước tin đồn HLV này sẽ về Stamford Bridge vào mùa Hè tới.

Antonio Conte đã từ chối gia hạn hợp đồng với ĐTQG Italia và được đồn đoán về dẫn dắt Chelsea ngay sau Euro 2016. 

Trước thông tin này, Azpilicueta, người vừa cùng với ĐT Tây Ban Nha đối đầu Italia của Conte đã hết lời ca ngợi chiến thuật của vị HLV 46 tuổi.


Hậu vệ cánh của Chelsea nói: “Italia đã thi đấu với cường độ rất cao. Trong hiệp đầu tiên, chúng tôi không thể thoát ra khỏi áp lực để giành quyền kiểm soát trận đấu.”

“Chúng tôi gặp rắc rối vì chúng tôi phải phòng thủ trước các cầu thủ tấn công rất nguy hiểm của họ. Đó là 1 trận đấu khó khăn. Họ chơi với 3 hoặc 5 hậu vệ nhưng họ luôn pressing rất mạnh ở giữa sân. Họ rất khỏe nhưng hiệp 2 chúng tôi đưa thêm người vào hàng tiền vệ và họ không thể tạo áp lực dễ dàng nữa.”

“Thi đấu với Italia, chúng tôi đã có khá nhiều đường chuyền hỏng. Chúng tôi có thể kiểm soát bằng cách chuyền bóng. Tuyển Anh không thể giành bóng từ chúng tôi. Đó là sự khác biệt.”

Khi được hỏi về tin đồn Conte sẽ đến Chelsea, Azpilicueta cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa biết. Hiện tại chúng tôi chỉ tập trung với Guus Hiddink. Chelsea sẽ cố gắng kết thúc mùa giải ở vị trí cao nhất có thể và sau đó, CLB sẽ đưa ra quyết định.”

“Italia đã chơi rất tốt và điều đó cho thấy hiệu quả công việc của họ. Tôi không thể nói nhiều hơn vì ông ấy đang là HLV của Italia.”

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!