V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Chelsea đắm đuối hôn bồ mới hơn 9 tuổi

Thứ bảy, 15/07/2017 18:36
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Thông qua bức ảnh nóng bỏng đăng tải trên mạng xã hội, thủ môn Chelsea, Thibaut Courtois đã xác nhận có bồ mới.
Trên mạng xã hội vào hôm qua, Thibaut Courtois đã đăng tải bức ảnh anh đang đắm đuối hôn người đẹp Brittny Gastineau trong một quán bar ở một khách sạn tại Los Angeles.


Cả Thibaut Courtois và Brittny Gastineau chưa đăng đàn xác nhận mối quan hệ giữa 2 người. Tuy nhiên, hình ảnh tình cảm của Brittny Gastineau và Thibaut Courtois cho thấy, họ đã là của nhau.

Thibaut Courtois, 25 tuổi và Brittny Gastineau, 34 tuổi là cặp trai tài gái sắc. Thibaut Courtois là thủ môn nổi tiếng Premier League trong khi Brittny Gastineau là người mẫu, ngôi sao truyền hình nổi tiếng nước Mỹ và khắp thế giới.


Được biết, Thibaut Courtois và Brittny Gastineau chỉ mới gặp nhau hè này khi thủ môn Chelsea đến Mỹ xả hơi sau một mùa giải căng thẳng. Họ đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và như thể đã thuộc về nhau từ muôn kiếp trước chỉ mới vài tuần bên nhau.

Brittny Gastineau chưa có bạn trai trước khi quen Thibaut Courtois. Trong khi trước khi cặp kè với người đẹp nổi tiếng nước Mỹ này, thủ môn Chelsea là lính phòng không sau khi chia tay cô bạn gái đã sinh cho anh một người con, Marta Dominguez vào năm ngoái.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
thích lái máy bay, cẩn thận đuối sức, về thằng cá ngão nó lại nhắn tin đuổi như thằng Costa.

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993