V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Chelsea đầu tiên đứng ra bênh vực HLV Sarri

Thứ bảy, 02/02/2019 18:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Đức, Antonio Rudiger đã lên tiếng bảo vệ HLV Maurizio Sarri và cho rằng các cầu thủ Chelsea nên cảm thấy xấu hổ vì thất bại 0-4 trước Bournemouth.

Giữa tuần vừa qua, Chelsea đã thảm bại 0-4 trên sân Bournemouth. Kết quả này khiến họ bị Arsenal vượt mặt trên bảng xếp hạng và gây ra cuộc khủng hoảng không nhỏ trong phòng thay đồ. HLV Sarri liên tục nổi nóng và cho rằng các cầu thủ Chelsea... khó dạy.


Trước những phát ngôn mang tính “thẳng như ruột ngựa” của HLV Sarri, hầu hết các cầu thủ Chelsea đều im tiếng. Phải đến hôm nay, trung vệ Antonio Rudiger mới đứng ra bảo vệ ông thầy người Italia.

Chia sẻ trên Sky Sports, Antonio Rudiger nói: “Mọi người cần phải xấu hổ về những gì đã xảy ra trong trận đấu trước. Tất cả phải suy nghĩ thật kỹ về chuyện này. Bóng đá có thắng có thua, nhưng thái độ của bạn là điều quan trọng nhất”.

“Tôi thực sự không thể diễn tả hiệp 2 với Bournemouth. Mùa này, chúng tôi đã chơi tốt hơn và chịu đựng những thất bại như thế thật đau lòng. Mọi việc còn tồi tệ hơn khi chúng tôi không thực sự cố gắng thay đổi kết quả đó”.

“Chúng tôi tự gọi mình là đội bóng hàng đầu nhưng không cho thấy điều đó trên sân. Bây giờ, chúng tôi phải thật mạnh mẽ về tinh thần trong phần còn lại của mùa giải. Có rất nhiều lời chỉ trích đang nhắm vào đội, và chúng tôi phải đứng dậy, phải trung thực với chính mình”.

“Chiến thuật không phải việc của tôi, vì tôi không phải là HLV. Tôi chỉ là cầu thủ và tôi muốn thấy mọi người đồng lòng với nhau một lần nữa”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!