V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Burnley thoát thẻ đỏ, Luke Shaw bị cảnh cáo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Burnley, Robbie Brady đã thoát thẻ đỏ trước Man Utd vì VAR cho rằng Luke Shaw đã phạm lỗi trước.
Pha phạm lỗi của Luke Shaw với Gudmundsson

Ở trận đấu bù vòng 1 Premier League rạng sáng nay, Man Utd đã có 90 phút đầy vất vả trước Burnley. Đội khách chỉ có thể giành chiến thắng tối thiểu nhờ bàn thắng của Paul Pogba ở phút 71.

Đây là trận đấu mà Man Utd gặp nhiều khó khăn không chỉ vì hàng thủ chắc chắn của đối thủ, mà còn vì các quyết định bất lợi của VAR. Đầu tiên là tình huống ở phút 27, khi Man Utd phản công nhanh, Robbie Brady đã xoạc ngã Edinson Cavani khi tiền đạo này có cơ hội ghi bàn rõ ràng nhưng trọng tài Kevin Friend chỉ rút thẻ vàng. VAR đã xem xét lại tình huống này vì cho rằng Bardy có thể xứng đáng nhận thẻ đỏ.

Tuy nhiên, tổ VAR xác định Luke Shaw đã phạm lỗi với Johann Berg Gudmundsson trước đó và yêu cầu trọng tài Kevin Friend thay đổi phán quyết. Sau khi trực tiếp xem lại video quay chậm, trọng tài Kevin Friend không chỉ bỏ qua lỗi của Brady mà còn rút thẻ vàng với Luke Shaw.

Tình huống này khiến người Man Utd rất bức xúc. Sau trận đấu, Premier League đã lên tiếng giải thích. Thông báo trên trang chủ, Premier League cho biết: “Ở phút 27 trận đấu giữa Burnley và Man Utd, Robbie Brady đã phải nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Edinson Cavani”.

“Theo khuyến nghị của tổ VAR, trọng tài Kevin Friend đã đến khu vực xem lại video của ông để xem xét khả năng rút thẻ đỏ với Brady, đồng thời kiểm tra lại tình huống vào bóng của Luke Shaw trước đó. Khi trọng tài xem video quay chậm, ông xác định Shaw đã phạm lỗi với Johann Berg Gudmundsson trước. Ông xác định đây là một pha phạm lỗi và là khởi nguồn dẫn đến tình huống phạm lỗi của Brady. Vì vậy, trận đấu bắt đầu lại với một quả đá phạt cho Burnley, thẻ vàng của Brady được hủy và rút lại cho Luke Shaw”.

Sau pha bóng này, Man Utd tiếp tục bị tổ VAR từ chối bàn thắng của Harry Maguire ở cuối hiệp một. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!