V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Bayern phát hành tiền ảo mang tên mình

Thứ sáu, 25/05/2018 16:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
James Rodriguez, tiền vệ ngôi sao của Bayern Munich vừa giới thiệu đồng tiền ảo mang tên anh, JR10 Token.
Mới đây, ngôi sao của Bayern Munich và đội tuyển Colombia, James Rodriguez đã cho ra mắt loại tiền ảo mang tên mình. Anh sẽ hợp tác với SelfSell để phát hành đồng tiền riêng có tên JR10 Token và sẽ bắt đầu được đặt trước vào ngày 27/5 tới đây. Tiền vệ 26 tuổi cũng trở thành cầu thủ duy nhất còn thi đấu có đồng tiền ảo của riêng mình.

James sẽ có đồng tiền mang tên mình

Theo người sáng lập của SelfSell, Li Yuan thì với việc ra mắt đồng tiền ảo, các ngôi sao sẽ có cơ hội khuếch trương tên tuổi, tăng tương tác với NHM. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng tăng các khoản tài trợ, bản quyền hình ảnh và còn mang lại lợi ích cho các CLB nói chung.

Tuy nhiên, cũng có nhiều nghi ngại cho rằng JR10 Token chỉ dành cho các fan “cuồng” của James. Dù vậy, có người cũng tin tưởng rằng nếu đầu tư vào loại tiền ảo này, biết đâu sau này có thể bán với giá… 10 nghìn USD/đồng.

James không phải vận động viên thể thao đầu tiên có đồng tiền ảo của riêng mình. Trước đó, huyền thoại boxing Manny Pacquiao cũng đã làm được điều tương tự. Trong giới túc cầu, cựu tiền đạo Liverpool, Real Madrid và Man Utd, Michael Owen cũng từng cho ra mắt đồng tiền ảo của mình mang tên “Owen coin”.

Hiện James đã chia tay Bayern để trở lại Colombia chuẩn bị cho World Cup cùng các đồng đội. “Quả bóng vàng World Cup 2014” là niềm hi vọng lớn nhất của nước nhà trên đất Nga và sẽ khởi động giấc mơ tìm vàng với bảng đấu có Nhật Bản, Senegal và Ba Lan.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!</