V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Bayern âm thầm trả lương cho em trai thi đấu

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Pháp của Bayern, Ribery đã bỏ tiền túi trả lương cho em ruột để cầu thủ này thi đấu.
Thông tin nói trên được tiết lộ trong cuốn sách vừa được xuất bản của tay cò cầu thủ có tiếng nước Pháp là Christophe Hutteau.


Theo Christophe Hutteau, vào thời điểm Steeven, em ruột Ribery chuyển đến đầu quân cho đội bóng hạng 2 Pháp là Aviron Bayonnais, tiền vệ hiện khoác áo Bayern đã ra tay giúp đỡ cậu em trai của mình.

Cụ thể, thu nhập của Steeven không đủ sống khi gia nhập Aviron Bayonnais trong khi đội bóng hạng Hai Pháp này không thể trả em trai Ribery mức lương cao hơn. Vì thế, Ribery đã quyết định chi tiền túi trả lương cho em trai.

Christophe Hutteau, thời điểm đó là đại diện của Ribery cho hay, tiền vệ hiện khoác áo Bayern đã yêu cầu ông đàm phán ngầm với Aviron Bayonnais để trả lương cho Steeven (Ribery hỗ trợ Aviron Bayonnais 40 nghìn euro/năm trả lương cho Steeven dù HĐ em trai ngôi sao Bayern kí với đội bóng hạng Hai Pháp chỉ có mức lương 33 nghìn euro/năm) tuy nhiên không cho cậu em ruột của Ribery biết chuyện này.

Vì chấn thương hành hạ, Steeven chỉ thi đấu đúng 3 trận cho Aviron Bayonnais nhưng vẫn nhận lương đều đặn. Tuy nhiên, Steeven không hề biết chính ông anh Ribery đã trả lương cho mình.

Nhờ sự giúp đỡ của Ribery, Steeven từng được sang Bayern đá cho đội dự bị Hùm xám nhưng không chứng tỏ được tài năng ở đây.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Chelrinho
Dù có cho thì cũng giữ im lặng, khoe lên mặt báo để tôn vinh mình lên hay sao?
1

Chelrinho

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/10/15 11:58
Năm sinh 1984