V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Barcelona méo mặt vì bị trộm khoắng đồ

Thứ sáu, 03/05/2019 13:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà tiền vệ Barcelona, Arthur Melo vừa bị trộm viếng thăm và khoắng đồ.

Theo Marca, nhà Arthur Melo bị bọn đạo chích viếng thăm trong thời gian tiền vệ Brazil bận dự trận Barcelona thắng Liverpool ở lượt đi bán kết Champions League.

Lợi dụng Arthur Melo bận dự trận thắng 3-0 của Barcelona, bọn trộm đã đột nhập vào nhà của ngôi sao Brazil này. Cảnh sát cho biết, vụ trộm khiến Arthur Melo mất rất nhiều đồ dùng và trang sức có giá trị lớn.

Bọn trộm đột nhập vào nhà Arthur Melo thông qua cửa sổ, đã dùng dao và tua vít khống chế một số thành viên gia đình tiền vệ Brazil vào thời điểm họ đang theo dõi trận Barcelona – Liverpool. Vì ngoan ngoãn nghe lời và không phản kháng nên các thành viên gia đình Arthur Melo không bị uy hiếp và đánh đập.

Vụ trộm khiến Arthur Melo rất hoang mang vì lo cho sự an toàn của mình và gia đình tại thành phố Barcelona. Để Arthur Melo tập trung cho trận đấu với Liverpool, gia đình chỉ thông báo vụ việc cho ngôi sao Brazil sau khi trận đấu kết thúc. Trận này Arthur Melo không vào sân.

Trước Arthur Melo, 2 cầu thủ khác của Barcelona cũng bị trộm viếng thăm nhà trong lúc bận thi đấu là Boateng và Philippe Coutinho.   
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!