V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Barca tăng cân sau 6 tuần cách ly

Thứ năm, 30/04/2020 11:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Luis Suarez đã có dấu hiệu tăng cân sau một thời gian dài cách ly.
Luis Suarez đi lại bình thường

Tương tự người dân ở Tây Ban Nha nói chung và thành phố Barcelona nói riêng, Luis Suarez và gia đình đã và đang tuân thủ nghiêm ngặt các quy định cách ly và giãn cách xã hội của Chính phủ. Suốt thời gian qua, Luis Suarez và gia đình hạn chế ra khỏi nhà để phòng trách nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Sau 6 tuần cách ly và ở tịt trong nhà, Luis Suarez cùng vợ và 2 trong 3 người con của mình vừa bị cánh săn ảnh bắt gặp đi dạo trên một con phố ở thành phố Barcelona.

Vì chưa bình phục hoàn toàn chấn thương đầu gối nên suốt thời gian qua, Luis Suarez chỉ tập nhẹ. Do đó, dường như Luis Suarez đã tăng cân vì mặt chân sút người Uruguay đầy đặn hơn thường lệ và bụng có dấu hiệu to hơn.

Rời nhà đi dạo, Luis Suarez đã đi lại phăng phăng trên phố. Đây là một tín hiệu cho thấy chấn thương của chân sút 33 tuổi gần hồi phụ hoàn toàn.

Trước đó, Luis Suarez đã phải phẫu thuật đầu gối vào tháng 1/2020. Gần như chắc chắn cựu tiền đạo Liverpool có thể thi đấu cho Barcelona khi La Liga khởi tranh trở lại.

Hợp đồng của Luis Suarez với Barcelona còn thời hạn đến hè 2021. Thời gian qua xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Barcelona sẽ bán chân sút 33 tuổi ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 và mua Lautaro Martínez từ Inter Milan thay thế. Chính Luis Suarez từng khuyên đội bóng xứ Catalan mua chân sút người Argentina này để thay thế anh trong tương lai.


Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!