Tin tức

Sao Barca mặc quần lót ăn mừng ở Bernabeu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các cầu thủ Barcelona đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ Bernabeu sau khi đánh bại Real Madrid 3-2.
Không được ra sân nhưng Denis Suarez đã gây chú ý đặc biệt trong phòng thay đồ Bernabeu khi các cầu thủ Barca ăn mừng chiến thắng trước Real Madrid.


Denis Suarez đã cởi quần đùi, mặc quần lót nhảy múa, hò hát và chụp ảnh trong phòng thay đồ Bernabeu cùng các cầu thủ Barcelona.

Một cầu thủ cũng gây chú ý nữa trong buổi ăn mừng chiến thắng ở El Clasico là Neymar. Vì bị treo giò nên Neymar đã quyết định ở nhà thưởng thức El Clasico cùng đồng đội thay vì đến Madrid.

Trong buổi ăn mừng trong phòng thay đồ Bernabeu, Leo Messi đã không quên đồng đội và đàn em khi gọi điện video cho Neymar. Ngôi sao Brazil đã hoà chung vào buổi ăn mừng cùng đồng đội ở Bernabeu đồng thời hò hét như điên vì chiến thắng của đội nhà.

Trên mạng xã hội, Iniesta đăng tải thông điệp ăn mừng cùng bức ảnh đồng đội mừng chiến thắng ở Bernabeu: “Điểm mười cho các bạn. Một đội bóng tuyệt vời. Tuyệt vời Barcelona”.

Còn Carlos Alena, cầu thủ sinh năm 1998, người bất ngờ được điền tên vào danh sách đá trận El Clasico đêm qua đã thốt lên: “Khó tin. Tuyệt vời Barca”.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!