V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Barca không được giảm án

Thứ bảy, 19/05/2018 09:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu muốn, Barcelona sẽ phải kháng án lên Tòa án thể thao Tây Ban Nha để hy vọng giảm án cho Sergi Roberto.

CLB Barcelona đã nhận được phản hồi không tích cực về đơn kháng án về án treo giò 4 trận đối với Sergi Roberto. Hậu vệ người Tây Ban Nha nhận thẻ đỏ trực tiếp trong tình huống va chạm với Marcelo ở trận Siêu kinh điển mà Barca và Real Madrid hòa 2-2.

Sau đó, cầu thủ này đã phải nhận án treo giò 4 trận từ Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha. Cho rằng án phạt đó là không công bằng, đội bóng xứ Catalunya đã gửi đơn kháng án.

Tuy nhiên, câu trả lời mới nhất mà Ủy ban kháng án đưa ra là lời từ chối khiếu nại của Barca, nghĩa là, Roberto sẽ phải ngồi ngoài thêm 2 trận đấu nữa. Cầu thủ này đã thực hiện 2 trong số 4 trận bị treo giò – gặp Villarreal và Levante.

Cuối tuần này, anh cũng sẽ phải ngồi ngoài khi Barca gặp Real Sociedad ở trận đấu cuối cùng của mùa giải La Liga. Sau đó, mùa giải sẽ khép lại sau tuần này nên trận cuối cùng Roberto phải chứng kiến các đồng đội thi đấu là lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha với Sevilla.

Nếu Barca vẫn kiên quyết theo đuổi việc kháng án, họ có thể gửi đơn lên Tòa án thể thao Tây Ban Nha (TAD), giống như đã làm với Neymar ở mùa giải trước.

Chưa chắc Barca sẽ thực hiện bước đi này, nhưng nếu muốn, họ có 15 ngày để kháng án lên TAD.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!