V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Arsenal chưa được ai hỏi mua

Thứ bảy, 24/03/2018 17:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Hector Bellerin, ngôi sao đang khoác áo Arsenal đã lên tiếng xác nhận Man Utd hay Juventus chưa hỏi mua thân chủ của ông.
Thời gian gần đây, Hector Bellerin được cho là muốn rời Arsenal trong kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Theo báo giới Anh và Italia, hậu vệ phải người TBN đã lọt vào tầm ngắm của Man Utd, đội cần tìm người kế vị Antonio Valencia lẫn Juventus, đội đang muốn bổ sung nhân sự bởi Stephan Lichtsteiner sẽ ra đi sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Bellerin được cho là mục tiêu của cả Man Utd lẫn Juventus

Dù vậy, trên đài radio CRC của Italia, người đại diện Albert Botines của Bellerin đã phủ nhận các tin đồn khi chưa có lời đề nghị nào được gửi tới thân chủ mình:

“Chưa có liên hệ nào với Bellerin, chưa ai tiếp cận với tôi cả. Cậu ấy đang hạnh phúc, gần đây đã gia hạn hợp đồng và cũng đang rất ổn định. Đúng là mọi cầu thủ đều muốn trưởng thành và phát triển hơn, nhưng giờ thật khó để cậu ấy ra đi.

Nếu các CLB Italia quan tâm đến thân chủ của tôi thì tôi có thể lắng nghe bởi cũng như Juventus, Napoli là một đội mạnh không chỉ ở Italia mà còn ở châu Âu. Mùa hè nào cũng có những mối quan tâm từ các đội bóng khác nhưng Arsenal đã cho tôi biết chưa có lời đề nghị nào được gửi tới.”.

Hồi cuối năm 2016, Bellerin đã kí một bản hợp đồng dài hạn với Arsenal, kéo dài giao kèo giữa hai bên đến hè 2023. Cầu thủ 23 tuổi từng từ chối Barcelona hay Man City để gắn bó với Pháo thủ nhưng được cho là đang muốn ra đi bởi sự sa sút của CLB mùa này.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!