V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sao Argentina bị PSG hủy hợp đồng vì cô vợ sexy

Thứ bảy, 04/04/2020 14:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Gazzetta dello Sport, PSG đã chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Mauro Icardi.
Icardi và cô vợ sexy 

Vào hè 2019, PSG ký hợp đồng theo dạng cho mượn 1 năm với Mauro Icardi từ Inter Milan kèm điều khoản mua đứt với giá 70 triệu euro. Hợp đồng của tiền đạo người Argentina với đội bóng Paris hết hạn vào ngày 30/6/2020. Tuy nhiên, PSG được cho đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với Mauro Icardi trước thời hạn.

Theo tờ Gazzetta dello Sport, đội bóng nước Pháp đã hủy hợp đồng với Mauro Icardi vì những phát ngôn không đúng mực của Wanda Nara, vợ đồng thời là người đại diện của chân sút 27 tuổi. Theo đó, thời gian qua, vợ Icardi liên tục tuyên bố rằng muốn chồng cô trở lại Italia sau mùa 2019/20.

Chưa kể, Wanda Nara được cho đã nói với BLĐ PSG rằng Icardi sẽ trở lại Italia sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng Ligue 1. Không hài lòng với thái độ và những hành động của Wanda Nara, PSG đã hủy hợp đồng trước thời hạn với Icardi.

Từ khi gia nhập PSG, Icardi đã gây ấn tượng rất lớn và chứng tỏ được giá trị cũng như tài năng. Chân sút người Argentina đã ghi 20 bàn sau 31 trận trên mọi mặt trận. Ngoài ra, cựu tiền đạo Sampdoria còn có 4 đường chuyền thành bàn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!