Tin tức

Sao đội tuyển Đức mất Euro 2016 vào phút chót

Thứ năm, 09/06/2016 07:03
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông báo từ đội tuyển Đức, hậu vệ Antonio Rudiger chính thức rút lui khỏi ĐTQG vì chấn thương. HLV Low đã gọi Jonathan Tah lên thay thế.

Theo báo giới Đức, trung vệ Antonio Rudiger đã dính chấn thương trong buổi tập ngày thứ Ba. Sau đó, LĐBĐ Đức xác định cầu thủ này bị rách dây chằng. Cuối cùng, cầu thủ đang khoác áo AS Roma đã phải chính thức rút lui vì chấn thương này.


HLV J.Low đã triệu tập trung vệ Jonathan Tah của Leverkusen để thay thế. Đây là điều quá đáng tiếc với Antonio Rudiger cũng như ĐT Đức bởi nếu không có gì thay đổi, Antonio Rudiger sẽ đá chính trong trận mở màn của Die Mannschaft ở Euro 2016.

Phát biểu trong buổi họp báo hôm nay, HLV J.Low cho biết: “Thật không may mắn cho Antonio Rudiger vì đã dính chấn thương nặng trong tập luyện. Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho cậu ấy.

Tôi đã quyết định triệu tập Jonathan Tah lên thay thế. Chúng tôi muốn gọi lên tuyển một trung vệ thay thế Antonio Rudiger.

Thực tế, Jonathan Tah đã tập luyện cùng toàn đội trong 3 tuần qua. Đó là cầu thủ chuyên nghiệp và không hề có dấu hiệu lười biếng. Anh ấy sẵn sàng ra sân trong vài ngày tới”.

Đội tuyển Đức đang khủng hoảng nặng nề ở hàng thủ khi cả Mats Hummels cũng đang gặp vấn đề về bắp chân và chưa chắc ra sân trong trận mở màn Euro 2016 gặp Ukraine.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!