V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Santi Cazorla công khai ý muốn trở lại Arsenal

Thứ năm, 07/05/2020 17:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Tây Ban Nha, Santi Cazorla khẳng định anh sẽ trở lại Arsenal trong tương lai.
 Cazorla đang hồi xuân ở Villarreal

Santi Cazorla bị Arsenal thanh lý hợp đồng vào năm 2018 sau gần 2 năm vật lộn với chấn thương mắt cá chân. Trở lại La Liga khoác Villarreal, tiền vệ người Tây Ban Nha nhanh chóng tìm lại niềm vui chơi bóng và tỏa sáng.

Cho dù đã 35 tuổi, Cazorla vẫn là trụ cột của “Tàu ngầm vàng” trong 2 năm qua. Mùa này, anh thậm chí ghi đến 12 bàn sau 29 lần ra sân và được gọi lại tuyển Tây Ban Nha. Tuy vậy, Cazorla cũng bắt đầu tính đến kế hoạch sau khi treo giày. Tiền vệ này cho biết anh muốn trở lại Arsenal làm việc.

Cazorla nói: “Tôi không biết tôi có để lại di sản gì ở Arsenal hay không. Bạn phải hỏi người hâm mộ về việc này. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi cũng muốn cảm ơn tất cả mọi người ở đó”.

“Tôi không biết tôi sẽ làm gì sau khi treo giày, có thể làm huấn luyện, làm giám đốc thể thao… nhưng tôi thực sự muốn trở lại Arsenal”.

Bên cạnh đó, Cazorla thừa nhận anh có chút bực bội vì EURO 2020 bị hoãn lại 1 năm. Điều đó có nghĩa cơ hội cho anh tham dự giải đấu này giảm đi đáng kể. Cazorla nói thêm: “Tôi biết mình đã 35 tuổi và cơ hội lọt vào một đội tuyển mạnh như Tây Ban Nha sẽ ngày càng khó khăn hơn. Tôi đang tận hưởng bóng đá, nhưng không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra sau 1 năm. Năm tới, tôi sẽ phải quyết định xem mình có thể tiếp tục hay không”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!